Ăn uống như thế nào để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền hay còn gọi là xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của các quý ông. Vậy để cải thiện tình trạng này thì nên ăn gì?

1. Ngũ cốc

Cụ thể như: gạo, ngô, miến, bột ngô, lúa mạch

Tác dụng: Có công dụng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sinh lý từ đó điều trị xuất tinh sớm nhờ vào thành phần chứ nhiều chất béo, cacbonhydrat, sắt, vitamin B và tinh bột

2. Các loại thịt

Cụ thể: Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận lợn.

Tác dụng: Thịt dê, cừu có tác dụng bổ sung nguyên khí, bồi bổ máu. Nhìn chung, những thực phẩm này đều làm ấm bụng, giúp “cường dương” và hỗ trợ tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm. Thận lợn sẽ giúp thận bạn khỏe mạnh hơn và sẽ bớt xuất tinh sớm.

3. Rau củ

Cụ thể: Khoai, hạt đậu trắng, hành lá, hành tây tỏi tây, nấm

Tác dụng: Vitamin và khoáng chất có trong các loại rau củ không những giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm mà nó còn rất có lợi cho sức khỏe, nó giúp cơ thể khỏe mạnh và đủ sức đề kháng để chống lại một số bệnh thường gặp.

4. Hoa quả

Cụ thể: Dâu rừng, dâu tây, táo, táo tàu, chuối, quả bơ, dứa.

Tác dụng: Trong các loại hoa quả trái cây chứa một lượng lớn axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 có tác dụng làm đẹp da và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Ngoài ra herba vixmen sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy, nó có thể giúp tăng cường sinh lý mà còn an toàn cho sức khỏe

Nội dung cùng danh mục