Bí quyết ăn đúng chuẩn để có thể cai thuốc hiệu quả

Đối với những người nghiện thuốc thì họ luôn thèm thuồn nicotine một cách “điên dại” nếu như không nạp đủ lượng nicotine, mà đó cũng chưa hẳn là lượng nicotine mà kèm theo đó còn là chính những hương vị đắng nghét đến từ khói. Chính vì vậy, bước đầu để có thể cai nghiện được thuốc lá thì việc xóa tan khói mùi vị đắng của khói thuốc cũng như đánh lừa vị giác với mùi vị và hương thơm từ những loại thực phẩm và trái cây mới giúp cho việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng.

Bí quyết ăn đúng chuẩn để có thể cai thuốc hiệu quả

Quế

Quế là một trợ thụ cực kỳ đắc lực giúp bạn có thể bỏ thuốc một cách hiệu quả bởi hương vị cay nồng thơm của quế sẽ dễ dàng đánh bay mùi hôi khói khiến người dùng cảm thấy dễ chịu cũng như giúp tăng hoạt động của não. Mùi hương mạnh của não sẽ giúp não giảm căng thẳng thần kinh khi thiếu nicotine. Bên cạnh đó, quế còn giúp bài độc cơ thể, thông thoáng đường thở khiến cho

Sữa

Sữa theo nhiều những người hút thuốc lá lâu năm cho rằng đây chính là một trong những loại nước uống khiến cho vị đắng của thuốc lá tăng gấp bội khiến cho những điếu thuốc lá hút vào sẽ rất đắng và có mùi vị kinh tởm. Thuốc lá ngâm sữa phơi khô khi hút sẽ cho mùi vị khiến những người ghiền thuốc lá kỳ cựu có thể từ bỏ chỉ trong vài nốt nhạc.

Trái cây

Trái cây là một trong những thực phẩm khiến cho quá trình hút thuốc bạn phải tạm gián đoạn bởi những mùi vị cũng như vị ngọt, chua tự nhiên của những loại trái cây khiến cho não trở nên dễ chịu và thoải mái hơn trước những cơn nghiện nicotine. Bên cạnh đó, trái cây còn chứa nhiều vitamin cũng như các dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của cơ thể giúp chống chọi lại những cơn nghiện thuốc đang diễn ra.

Nội dung cùng danh mục