Bí quyết lựa chọn đồ bơi đúng chuẩn cho chị em

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ đã khiến cho nhiều bạn nữ lầm tưởng về mọi thứ. Trong các chương trình quảng cáo áo tắm, đồ bơi. Chính bạn cũng đã có thể bị lừa về một chiếc áo tắm giúp nâng vòng 1 trở nên săn chắc và thon gọn. Công nghệ cả đấy! Chỉ với một cú click chuột đơn giản là hàng tá các thông tin sai lệch sẽ đến ngay với bạn. Vì vậy, hãy cùng xem bí quyết chọn đồ bơi dựa vào ưu điểm cơ thể của bạn ngay nhé.

Áo tắm cho cô nàng giọt nước.

Bí quyết lựa chọn đồ bơi đúng chuẩn cho chị em

đồ bơi cho cô nàng giọt nước

Thân hình giọt nước là một trong những thân hình không mấy hiếm gặp. Thân hình giọt nước có phần trên nhỏ nhưng lại có vòng 3 và bắp đùi to. Hình dáng đối với nhiều người thì khá thu hút tuy nhiên nó thật sự không mấy cân đối dành cho phụ nữ. Việc mặc những bộ đồ bơi không đúng cách sẽ khiến cho chúng phản chủ.

Đối với những người có dáng hình giọt nước nên lựa chọn các loại quần áo có phần chân váy, quần dài, che đủ phần đùi to. Chiếc quần sẽ giúp tạo đủ độ bó nhẹ, co giãn giúp cho phần đùi được giảm gọn đi. Không nên chọn phần màu sắc sặc sở và họa tiết bắt mắt bèo ở phần chân váy. Đây chính là một trong nhưng điều khiến sự chú ý tập trung hết vào phần chân, đùi. Vô tình bạn đang tố giác chính phần vị trí xấu nhất của cơ thể.

Để đánh lừa thị giác qua các vị trí khác. Bạn cso thể sử dụng các sản phẩm đồ, có dây, bèo nhún đan rối ở phần trên. Chính sự đan rối sẽ giúp cho vị trí xinh đẹp của bạn được tôn lên đáng kể. Do đó, các cô gái giọt nước đừng tự ti mà hãy tự tin vào chính việc ăn mặc của mình.

Áo tắm cho cô nàng vòng 1 khủng.

Bí quyết lựa chọn đồ bơi đúng chuẩn cho chị em

Đồ bơi cho cô nàng vòng 1

Đối với những cô nàng có vòng 1 “khủng” thì chắc chắn không có quá nhiều vấn đề trong quá trình chọn đồ bơi. Tuy nhiên, để muốn sexy và gợi cảm hơn hãy lựa chọn một chiếc áo có phần dây sau mỏng để tạo cảm giác nở nang. Tuy nhiên, một chiếc áo có phần dây buộc sau to bảng cũng vô cùng đẹp.

Một điều chú ý cần thiết cho các cô nàng sở hữu vòng 1 nở nang. Một chiếc áo đủ chuẩn và có độ nâng tốt sẽ vô cùng hữu ích cho cô nàng vòng 1. Việc bo sát, ôm thon gọn sẽ giúp bảo vệ đôi bồng đào dễ dàng hơn rất nhiều. Bí kiếp lựa chọn đó là sở hữu một kích cỡ áo ngực bằng với áo ngực của bạn để áo ôm sát và vừa vặn hơn.

Bí quyết cho cô nàng vòng 1 kém bắt mắt.

Bí quyết lựa chọn đồ bơi đúng chuẩn cho chị em

Cô nàng cho cô nàng vòng 1 nhỏ

Đối với những cô gái sở hữu một vòng 1 không mấy nở nang. Đừng quá lo lắng vì chỉ với vài bí quyết lựa chọn đồ bơi sau đây là bạn sẽ có ngay một bộ ngực xinh xắn hơn. Thay vì phải lựa chọn các loại đồ bơi hỗ trợ nâng ngực, thì tại sao không xem đó là ưu điểm với những thiết kế áo khoe da nhiều. Điều này giúp cho bạn có thể thu hút ở nhiều góc nhìn hơn là chỉ với vòng 1.

Áo tắm dạng yếm, áo quây luôn giúp cho người mặc được tôn dáng vòng 1 to hơn. Ngoài ra, nên lựa chọn các loại áo có thổ cẩm trên áo để giúp tạo cảm giác bắt mắt. Với cách mặt áo thế này sẽ giúp cho bạn trở nên gợi cảm hơn và cũng giúp cho bạn trở nên gợi cảm hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng eo thon thả, dáng người thon gọn của mình để thu hút người đối diện.

Chọn đồ cho người vòng 2 kém thon.

Bí quyết lựa chọn đồ bơi đúng chuẩn cho chị em

lựa chọn đồ bơi cho cô nàng vòng 2

Đối với những cô gái sở hữu một thân hình với vòng hai không mấy thon gọn. Lựa chọn các thiết kế áo bới càng hở hang càng sẽ là một bất lợi. “Tốt khoe xấu che” chưa bao giờ là một lời khuyên sai lầm khi bạn hoàn toàn có thể nhũng bộ đồ bơi có phần bó eo. Chất liệu thun co giãn bên trong những bộ đồ này sẽ giúp cho bạn gái dễ dàng che đi khuyết điểm vòng 2 của bạn một cách dễ dàng.

Ngoài ra lựa chọn những bộ đồ tắm có thiết kế đan chéo lưng là điều kiện vô cùng tốt. Thiết kế giúp bo gọn phần mỡ hai bên của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc áo tắm với kiểu dáng retro sẽ giúp cho phần eo có thể được tập trung dễ dàng hơn rất nhiều.

Nội dung cùng danh mục