Bí quyết mua căn hộ hợp bản mệnh gia chủ giúp phát tài lộc

Hiện nay, xu hướng mua ăn hộ ở chung cư ngày một tăng lên. Và yếu tố phong thủy là yếu tố rất được các gia chủ quan tâm. Bởi một căn hộ phù hợp với tuổi, bản mệnh của gia chủ sẽ giúp sự nghiệp, con đường làm ăn, sức khỏe của gia chủ tốt hơn. Vì vậy trước khi mua căn hộ hãy xem có hợp phong thủy với gia chủ hay không thông qua một vài bí quyết sau:

Bí quyết mua căn hộ hợp bản mệnh gia chủ giúp phát tài lộc

Trong phong thủy nhà ở, trước hết khi chọn căn hộ để hợp phong thủy, trước hết bạn xem hướng của tòa nhà chung cư có hợp phong thủy hay không.  Nếu tòa nhà chung cư đó có Minh đường u tối, không có có công viên, cây xanh và hồ nước thì không nên chọn. Bởi hướng Minh đường như vậy sẽ chứa nhiều ta khí, không chỉ không tác động xấu đến tài lộc mà còn tác động xấu đến sức khỏe gia chủ. Vì vậy, nên chọn các chung cư được xây dựng theo dạng “môi trường xanh” có công viên, cây xanh và hồ nước cũng là vì lẽ đó.

Một phương pháp khá đơn giản để chọn căn hộ hợp gia chủ là xem bản mệnh của gia chủ, hoặc theo năm sinh của gia chủ để phù hợp với phong thủy, cũng như tài lộc của gia chủ cải thiện tốt hơn.

Người thuộc bản mệnh Kim nên chọn nhà tầng 5, 10, 15, 20. Tránh ở các tầng khắc kim đó là thuộc hành Hỏa như tầng 2, 7, 12, 17.

Người thuộc bản mệnh Thủy nên chọn nhà tầng 4, 9, 14, 19. Tránh ở các tầng khắc thủy đó là Thổ như  tầng 5, 10, 15, 20.

Người thuộc bản mệnh Mộc nên chọn ở nhà tầng 1, 6, 11, 16. Tránh ở các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14.

Người thuộc bản mệnh Hỏa nên chọn ở nhà tầng 3, 8, 13, 18. Tránh các tầng khắc hỏa như hành Thủy gồm tầng 1, 6, 11, 16.

Người thuộc bản mệnh Thổ nên chọn ở nhà tầng 2, 7, 12, 17. Tránh ở các tầng khắc Thổ thuộc hành Mộc như  tầng 3, 8, 13, 18.

Ngoài ra, lựa chọn căn hộ hợp phong thủy gia chủ còn phụ thuộc vào năm sinh tương ứng của gia chủ. Ví dụ: đối với gia chủ tuổi Tý : nên chọn căn hộ chung cư theo hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam, để có thể khiến cho thế vận tăng lên. Đối với gia chủ tuổi Sửu thì phù hợp với hướng Đông Bắc, ngoài ra gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được….Đối với gia chủ tuổi Mão thì hướng Đông là hướng quan trọng đối với họ, nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt, thậm chí có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ….

Nội dung cùng danh mục