Các thiết kế họa tiết đồ bơi bé gái phong cách nữ tính

Các thiết kế họa tiết đồ bơi bé gái phong cách nữ tính

Tìm chọn mẫu mã đồ bơi bé gái 8 tuổi đến 15 tuổi, mẹ thường bắt gặp đa dạng kiểu dáng thiết kế từ sôi động, sặc sỡ đến nữ tính, nền nã. Tuy nhiên, phong cách họa tiết nào đang ‘hot’ và hút hàng nhất nhì hiện nay, bạn có biết? Để giúp mẹ có thêm ý tưởng lẫn cảm hứng mua sắm swimsuit đẹp cho bé yêu, bài viết sau xin giới thiệu về chủ đề này: các thiết kế họa tiết hợp mốt được “chờ đón” nhất xuân hè 2016.

  1. Style hoa bèo nhún:

Trong các kiểu đồ bơi cho bé gái 8 tuổi, mẫu đồ bơi có chi tiết nhún bèo duyên dáng quanh ngực và lưng quần là điều không mới. Nhưng họa tiết bèo nhún tạo hình hoa xinh, lại trở thành “làn sóng” thiết kế thú vị không thể bỏ lỡ những ngày đầu năm nay. Áo bơi nhún bèo dáng cổ yếm phối quần cạp cao, set một mảnh vai lệch với dãy hoa bèo kết eo điệu đà, set 3 mảnh kèm váy ngoài phối line bèo dạng hoa chùm,.. là một số đề cử tạo hình xinh xắn, hợp mốt mẹ hẳn sẽ thích mê và muốn sắm mới cho con cưng ngay khi vừa ngắm nghía!

  1. Họa tiết da beo:

Nơi các cửa hàng đồ bơi bé gái 8 tuổi trở lên, bạn cũng có thể tìm thấy style hoa văn da beo phá cách trên nền thun pha polyester năng động, là “bộ đôi” tuyệt vời tạo thành muôn vàn kiểu dáng swimsuit đẹp ấn tượng nhưng vẫn rất duyên và nữ tính cho bé gái. Bên cạnh thế mạnh họa tiết, tone màu đậm chất xuân hè nổi bật đặc biệt phải kể đến như: xanh ngọc, hồng mận, cam đỏ, xanh lá mạ, vàng kem,..

  1. Họa tiết in sống động:

Họa tiết nhuyễn, phối lặp sống động với các đại diện lý thú – tươi sáng: hình học hobo, hình động vật nhỏ, cây cỏ, nhân vật hoạt hình,.. lại tạo thành một lợi điểm trang trí cuốn hút khác ở thiết kế swimsuit trẻ em. Sắc màu cũng được xem như yếu tố hỗ trợ, làm nên sự phong phú cùng vẻ đẹp bắt mắt của dòng đồ bơi họa tiết in: tím nhu phối hoa văn trắng, đỏ lựu họa tiết cá nhỏ xanh thủy thủ, hồng cam phối line áo vàng rực,..

  1. Lời kết:

Nói đến mặt hàng thời trang bé gái 8 tuổi trở lên, điểm nhấn họa tiết luôn là phần chú trọng thiết yếu, góp phần làm nên nét thu hút và thẩm mỹ cho các kiểu dáng khác nhau. Với bé và bạn thì sao? Style đồ bơi theo dạng họa tiết/ hoa văn trang trí nào bạn thường tìm chọn cho con, nhất là trong thời điểm xuân hè?

Nội dung cùng danh mục