Cách chọn sim số đẹp để dễ “ăn nên làm ra”

Hiện nay trào lưu  dùng sim số đẹp, sim ghép đang ngày càng phổ biến ở Việt  Nam. Sim điện thoại hiện nay không chỉ là một số điện thoại để liên lạc, mà đặc biệt đối với các doanh nhân hay mọi người yêu thích sim đẹp thì việc sở hữu một sim số đẹp để làm ăn là điều quan trọng để bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn sim số đẹp như thế nào để ăn nên làm ra thì không phải ai cũng biết.

Cách chọn sim số đẹp để dễ "ăn nên làm ra"

Theo nhiều người quan niệm, sim đẹp làm ăn không chỉ là dễ nhớ mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Đối với các nhà kinh doanh thì sim làm ăn còn phải thể hiện khả năng tài chính và tiềm lực của họ đối với đối tác.

Trên thị trường, có rất nhiều kiểu sim số khác nhau, nên để lựa chọn một sim làm ăn thật ưng ý cũng không phải là khó. Hiện này, đa số doanh nhân đều chọn cho mình sinh số đẹp, sim làm ăn có các đầu số như: 090, 091,098. 099 thay vì các đầu số 012 kiểu 11 số.
Như đã nhắc đến ở trên, các đầu số được các doanh nhân yêu thích hiện nay gồm: 090, 091, 098, 099, và ý nghĩa của từng đầu số đó là:
Đầu 09-0:  Số 0 biểu hiện cho sự bắt đầu và là biểu hiện cho sự vô hình. Số 9  tượng trưng cho sự vĩnh cửu, một con số đẹp còn là biểu hiện cho sự an lành và thuận lợi
Đầu 09-1: Số 1 biểu hiện cho sự thành công đầu tiên, một bước đi đánh dấu và là tượng trưng cho một sự sống đang được nuôi dưỡng phát triển, và dần dần nó sẽ đứng vững chãi như số 1.
Đầu 09-8:  Số 8 là số đẹp tượng trưng phát triển mạnh mẽ, mang lại may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, số 8 tượng trưng cho sự phát tài của chủ nhân đó.
Đầu 09-9:  Với ý nghĩa tốt đẹp của số 9 mà với đầu số này số chín được lặp kép nên có thể hiểu là may mắn nhân đôi.
Ngoài ra, trong giới kinh doanh, để chọn ra một cái sim số đẹp ăn nên làm ra, họ thường ưu tiên chọn các loại sim như:Sim Tam Hoa: với bộ 3 số giống nhau nằm ở vị trí giữ hoặc cuối dãy sim. Sim Tứ Quý: là sim số với bộ 4 số giống nhau nằm ở vị trí giữa hoặc cuối dãy sim. Sim Thần Tài: sim đẹp với các đuôi là các số 39 hoặc 79 hoặc 3979, 7979…Sim Lộc Phát: sim đẹp với các đuôi như 68 hoặc 86 hoặc 6688, 8866…
Tuy nhiên, chọn sim số đẹp còn dựa vào nhiều yếu tố của mỗi người. Người thì chọn sim theo sở thích cá nhân như: ngày sinh của mình, của người yêu, hay ngày gắn với kỷ niệm nào đó là số đẹp…Có người chọn sim theo độ dễ nhớ: Người đơn giản hơn thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, vì những số liền kề giống hệt nhau (22222) hoặc theo thứ tự dãy số tự nhiên 3456…

Nội dung cùng danh mục