Cách lựa chọn biển số xe hợp phong thủy giúp chủ nhân may mắn

Biển số xe phong thủy xe ô tô cũng như màu sắc xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Biển số xe phong thủy là biển số xe hợp với bản mệnh và năm sinh của chủ nhân chiếc xe, giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trên mọi nẻo đường và phát đạt trong cuộc sống. Để chọn biển số xe hợp phong thủy giúp cho chủ nhân chiếc xe luôn may mắn thì bạn nên dựa vào cách sau:

Cách lựa chọn biển số xe hợp phong thủy giúp chủ nhân may mắn

Chú ý con số cát hung

Biển số xe quan trọng nhất là các số đuôi, chỉ cần hội đủ các số tốt, tránh các số hung là được. Thông thường, nên dùng các chữ số 0, 1, 3, 5, 8 làm số đuôi, trong đó số 8 là đại cát đại lợi, cực kì đẹp.

Lựa chọn số theo ngũ hành

Các con số trên biển số xe cũng tương ứng với ngũ hành, chọn biển số xe ứng với ngũ hành bản mệnh gia chủ thì công việc gia chủ thuận lợi gấp bội.

Đối với người mệnh hỏa nên chọn biển số xe phong thủy gồm các con số 3,4 là thích hợp nhất.

Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Thổ nên gồm các con số 5,6 là thích hợp nhất.

Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Kim nên gồm các con số 7,8 là thích hợp nhất.

Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Thủy nên gồm các con số 9,0 là thích hợp nhất.

Còn những người thuộc mệnh mộc, biển số xe phong thủy gồm các con số 1,2 là thích hợp nhất.

Các con số cát tường

Các con số khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra các dãy số mang ý nghĩa khác nhau, có hung có cát. Nên lựa chọn biển số xe hợp phong thủy với tổ hợp số mang ý nghĩa an lành, tốt đẹp, may mắn như 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48. Nếu như trùng hợp là các con số ấy lại đúng là ngày sinh của chủ xe, mang tính chất ghi nhớ, kỉ niệm thì lại càng đặc biệt và tốt hơn.

Ngoài ra, biển số xe đẹp, hợp phong thủy phải là: tứ quý, tam hoa, gánh, đảo, tiến đều, lặp đôi….Ví dụ: 1111 = tứ quý, 1234 = số tiến, hay 6868 = Lộc phát – lộc phát… Theo nhiều người biển số xe mà mang những con số trên sẽ giúp họ may mắn và thuận lợi trong công việc.

 

Nội dung cùng danh mục