Cáp treo Vinpearland Nha Trang – Điểm đến hấp dẫn ở Nha Trang

Cáp treo Vinpearland Nha Trang

Với du khách yêu thích các hành trình đến với biển cả, dường như đa phần đều đã từng có những dịp đi tour Nha Trang, biết đến Vinpearland và đã đều qua cảm giác bồng bềnh khi ngắm cảnh quan từ cáp treo Vinpearland Nha Trang hiện đại.

Cáp treo Vinpearland Nha Trang - Điểm đến hấp dẫn ở Nha Trang
Thuộc Khu du lịch Hòn Ngọc Việt – điểm tham quan du lịch Nha Trang khá nổi tiếng, Cáp treo Vinpearland Nha Trang như một cầu nối trên không, giúp du khách có cơ hội ngắm nghía một cách đầy thi vị mọi quang cảnh quanh khu vực đảo Hòn Tre theo những hướng nhìn tuyệt vời nhất. Với độ cao trung bình là 45m, và điểm cao nhất của tuyến cáp treo này gần 55m, quả nhiên mọi góc độ thú vị của Đảo Hòn Tre đều được thu vào tầm ngắm của du khách.

Được đánh giá là một trong những cáp treo tốt nhất Việt Nam, có chiều dài kỷ lục, gồm 65 cabin – mỗi cabin có 8 chỗ và thời gian di chuyển từ đất liền đến đảo Hòn Tre chưa đến 10 phút, Cáp treo Vinpearland Nha Trang đúng là phương tiện tuyệt vời để làm cho hành trình khám phá Nha Trang của du khách thêm nhiều khoảnh khắc tham quan thật đáng nhớ. Trong hành trình cáp treo này, nếu để ý, du khách sẽ thấy những hình ảnh khá ấn tượng từ 9 trụ của cáp treo, tựa như tháp Eiffel với hình dáng, cấu trúc, màu sơn nổi bật giữa biển xanh lăn tăn sóng. Khi vào đêm những trụ này trở nên sáng rực bởi những đèn laser chiếu sáng, tạo nên cảnh quan kỳ thú với những ánh sáng lấp lóa nơi mặt nước và sáng trưng một góc trời biển tối đen. Một lần có dịp ngắm qua cảnh quan này mới thây, các cột trụ cáp treo đâu chỉ có chức năng bảo đảm sự an toàn cho những lần di chuyển qua lại của các cabin ở độ cao vài chục mét ngay cả trong gió bão giật đến cấp 7, mà còn như những cột đèn trang trí làm cho một khoảng không gian giữa đất liền và đảo Hòn Tre thêm lôi cuốn du khách.

Đến thăm Nha Trang vào bất cứ thời điểm nào trong năm và ghé đến Vinpearland để tham quan vui chơi hay nghỉ dưỡng, du khách đều bắt gặp sự nhộn nhịp như không ngừng nghỉ ở đây. Người người vẫn tấp nập thích thú chờ đợi những lượt đi cáp treo, để có dịp ngắm đảo Hòn Tre và thành phố Nha Trang từ những góc nhìn đẹp nhất. Không phụ lòng những ai yêu thích cảm giác lâng lâng trên cao như trôi trong không gian khoáng đạt của biển trời, Cáp treo Vinpearland Nha Trang từ khi đi vào hoạt động năm 2007 đến nay, luôn mang lại cho du khách những phút giây thật đáng nhớ, và còn nhớ mãi về nó ngay cả khi đã rời chân đi khỏi vùng biển tươi đẹp này.

Nội dung cùng danh mục