Chinh phục Núi Bạch Mã, say mê với cảnh đẹp Ngũ Hồ              

Núi Bạch Mã

Du lịch Huế qua ảnh thôi, cũng đã có thể làm du khách thích thú. Đến khi có cơ hội đến thăm Huế, với một lần dừng chân ngoạn cảnh Ngũ Hồ nơi Vườn Quốc gia Bạch Mã, chắc chắn niềm vui thích đó còn nhân lên gấp bội. Ngũ Hồ – cái tên ẩn chứa điều gì đó thật lãng mạn, thật đặc biệt và khiến người ta thật tò mò.

Núi Bạch Mã

Trong điểm du lịch Huế, Vườn Quốc gia Bạch Mã có thể được xem là một điểm nhấn khá đặc biệt. Vẻ bao la hùng vỹ ở đây khiến nhiều người chao đảo. Hơn nữa cộng hưởng trong sự hùng vỹ đó là sự giàu có về cảnh quan, sự trong lành khoáng đạt tinh khiết đến lạ kỳ. Vườn Quốc gia Bạch Mã là một trong những điểm đến tuyệt vời của Huế, có thể làm cho du khách cảm nhân ngay vẻ đẹp đặc trưng cộng hưởng chút lãng mạng và thơ, ngay từ khi có dịp du lịch Huế qua ảnh mà thôi, chứ chưa cần thực sự đặt chân đến. Hành trình khám phá Vường Quốc gia Bạch Mã có rất nhiều điều để trải nghiệm và chinh phục. Một trong những điều khiến người ta nhớ lâu nhất là cảnh đẹp của Ngũ Hồ. Đẹp ngay từ cái tên, một bức ảnh cũng dễ làm du khách say ngắm, hành trình du lịch Huế qua ảnh ấy sẽ khiến người ta thêm háo hức, để thực hiện một chuyến đi tuyệt vời, được ngắm cả Ngũ Hồ trong vẻ đẹp thực sống động nhất. Để ngắm được Ngũ Hồ theo từng cung bậc tuyệt vời của nó, bạn sẽ chinh phục Đường mòn Ngũ Hồ. Đường mòn này sẽ dẫn bạn đến từ hồ nước thứ nhất đến thứ năm. Theo cung bậc từ trên xuống, mỗi hồ nước mang một nét đẹp riêng, vẻ trầm ngâm riêng, chút lãng mạn hay lắng đọng đặc trưng theo vị trí của hồ. Dòng chảy đầu nguồn từ Núi Bạch Mã hùng vỹ, mang theo dòng nước tinh khiết, đổ xuống theo độ cao khác nhau, đọng lại ở những cung bậc khác nhau, như hình thành 5 nốt nhạc trầm bổng, góp phần làm cho bản nhạc núi rừng Bạch Mã thêm du dương quyến rũ.

Huế là một trong những vùng đất hấp dẫn du khách ngay từ khi du lich Huế qua ảnh. Cảnh quan trầm lắng đầy ý thơ dễ quyến rũ những cung bậc đa cảm của con người. Đến thăm Vườn Quốc gia Bạch Mã, dừng chân ngắm Ngũ Hồ, bạn sẽ hiểu rõ hơn, tại sao từ hình ảnh thôi, Huế đã có lôi cuốn du khách bốn phương như thế.

Nội dung cùng danh mục