Đến Mỹ, nhất định phải thăm Universal Studio            

Universal Studio ở mỹ

Nói đến du lịch Mỹ, chắc chắn sẽ có nhiều khu du lịch Mỹ khiến du khách không bao giờ nguôi sự háo hức một lần đến thăm, điển hình như Universal Studio chẳng hạn. Phim trường của hãng Universal này như một thỏi nam châm, khiến du khách không thể không đến thăm một lần cho biết, nếu có cơ hội đặt chân đến miền đất hứa này.

Universal Studio ở mỹ

Còn khó hơn cả những chuyến du lịch Châu Âu, du lịch Mỹ là những chuyến đi mơ ước của nhiều du khách. Song điều đó không còn là những giấc mơ không thể thực hiện, khi ngày nay có nhiều tour Mỹ khuyến mãi để tăng thêm cơ hội tham quan nước Mỹ cho du khách. Khu du lịch Mỹ hầu như đều khiến người ta phải choáng ngợp vì sự quy mô, đồ sộ và hoành tráng. Đặc biệt riêng về điện ảnh và âm nhạc, các sân chơi ở Mỹ càng khiến du khách bị lôi cuốn vào như trúng đòn thôi miên. Với Universal Studio – có thể nói đây là một trong những khu du lịch Mỹ điển hình về sự thôi miên đó. Nằm cách trung tâm Los Angeles hơn 15km, phim trường của hãng phim Universal nổi tiếng này không chỉ là phim trường đồ sộ, còn là khu tích hợp giải trí hiện đại và hoành tráng, hàng năm đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan vui chơi. Tại đây, khu thương mại Universal Citywalk đã ra đời với nhiều hạng mục phục vụ giải trí mua sắm và thư giãn. Du khách có thể tìm thấy các cửa hàng đồ chơi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng đồ lưu niệm,…Điều lý thú nhất mà mọi người mong đợi chính là hình ảnh rất thực của các khung cảnh từ những bộ phim nổi tiếng như Công viên kỷ Jura, Người nhện, hay thế giới cổ tích có chim gõ kiến, có chàng thủy thủ Popye, có chú báo Masupilami, mèo Hello Kitty,…khiến du khách như đang hiện diện trong bối cảnh thật của phim vậy.

Universal Studio ở Mỹ không phải là phim trường tích hợp khu vui chơi giải trí duy nhất, không phải là khu du lịch Mỹ duy nhất đảm đương nhiều vai trò khác nhau vì mục đích phục vụ giải trí cho các gia đình. Tuy nhiên điểm đến này có thể coi là một ví dụ rất điển hình trong ngành công nghiệp giải trí của Mỹ, khi nó là một trong những phim trường đầu tiên được xây dựng từ rất lâu và là khu phức hợp giải trí danh tiếng khắp Hollywood lẫn thế giới, được du khách yêu mến ở nhiều góc độ cho đến tận thời điểm này.

Nội dung cùng danh mục