Đừng quên những bí quyết này nếu muốn đôi môi gợi cảm

Một đôi môi gợi cảm, nóng bỏng luôn là một trong những mục tiêu mà những cô nàng mong muốn có được. Tuy nhiên, việc muốn và việc chăm sóc để có được một bờ môi đẹp là hoàn toàn khác nhau. Do đó, để có thể có được một làn môi gợi cảm, không tỳ vết thì hãy cùng theo dõi những bí quyết sau.

Thường xuyên tẩy tế bào chết.

Đừng quên những bí quyết này nếu muốn đôi môi gợi cảm

Tẩy môi

Bạn có biết rằng tế bào chết chính là các tác nhân hàng đầu khiến cho làn môi của bạn trở nên xấu xí. Các tế bào chết sẽ khiến cho đôi môi của bạn dần biến đi các sắc màu tự nhiên của đôi môi và thay vào đó là màu của vết thâm. Điều này khiến cho bờ môi kém xinh. Ngoài ra, những bờ môi thường còn bị ảnh hưởng bởi chính những tế bào chết, khiến da bong ra trông rất xấu.

Để tẩy da chết hiệu quả. Bạn cần một ít đường, chanh và mật ong. Cho mật ong và một ít chanh lên trên môi thoa đều nhẹ nhàng. cho một ít đường lên môi để tạo thành một chất có khả năng đánh bay các lớp da chết trên bề mặt. Sử dụng tay nhẹ nhàng chà đều làn môi cho các tế bào chết bung ra hiệu quả hơn. Sau đó, sử dụng nước ấm rửa sạch môi sau khi chà đường trong 20 phút. Sau đó, bạn sẽ thấy làn môi sẽ trở nên đẹp.

Nên dưỡng ẩm cho môi.

Đừng quên những bí quyết này nếu muốn đôi môi gợi cảm

Dưỡng ẩm cho môi

Môi cũng chỉ là da và cũng là một trong những vị trí cần được chăm sóc một cách nhanh chóng nhất. Việc sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm cho môi sẽ giúp cho bờ môi luôn luôn căng mọng nhất. Ngoài ra, việc dưỡng ẩm giúp cho làn môi có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều chất dinh dưỡng hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng các chất dưỡng ẩm còn giúp cho bờ môi luôn có được một sự căng mọng. Đặc biệt là sử dụng các tinh chất dầu dừa, dầu bưởi. Sử dụng một chiếc bông tăm nhỏ kết hợp cùng một ít dầu dừa chấm vào làn da môi. Điều này giúp cân bằng được lượng dầu và ngăn ngừa khô môi.

Che khuyết điểm cho môi

Đừng quên những bí quyết này nếu muốn đôi môi gợi cảm

Che khuyết điểm cho môi

Không chỉ da mới cần phải che khuyết điểm mà chính những đôi môi cũng rất cần để che khuyết điểm. Việc che khuyết điểm cho đôi môi giúp cho môi có được một vẻ đẹp căng bóng và mịn màng. Việc sử dụng kem che khuyết điểm làn môi giúp cho môi luôn có được một khả năng căng mộng hiệu quả. Ngoài ra, việc che khuyết điểm cho môi còn là một bước đi tinh tế giúp mang lại vẻ gợi cảm cho môi và giúp tự làm đẹp cho bản thân. Vì vậy, đừng quên sử dụng những sản phẩm che khuyết điểm cho bờ môi thêm hiệu quả.

Giúp cho làn môi đẹp

Đừng quên những bí quyết này nếu muốn đôi môi gợi cảm

Giúp làm cho môi đẹp

Bạn thường bị các vấn đề về môi với sự nứt nẻ đang dần dần xuất hiện. Đừng quá lo lắng, chỉ cần chăm sóc làn môi với các sản phẩm làm ẩm cho môi hiệu quả. Sử dụng các sản phẩm vaseline thường xuyên để giúp cho làn môi trở nên ẩm ướt và không còn bị nứt nẻ. Ngoài ra, bên trong các sản phẩm vaseline còn chứa nhiều các dưỡng chất tốt cho làn da môi.

Nội dung cùng danh mục