Gợi ý 3 cách detox giảm cân, làm đẹp da bằng táo

Bạn đã quá chán ngấy với thân hình quá khổ cũng như làn da không mấy mịn màng của mình, bạn muốn thay đổi bản thân? Hãy cùng thực hiện những cách làm nước detox giảm cân bằng táo dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được một thân hình thon gọn và quyến rũ cùng một làn da mịn màng trắng sáng.

1. Detox giảm cân, thanh lọc cơ thể bằng táo và quế

Với công thức detox thanh lọc cơ thể, giảm cân bằng táo kết hợp cùng quế sẽ giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể trong quá trình giảm cân, nó có công dụng đốt cháy mỡ thứa và đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, mang đến cho bạn một làn da mịn màng cùng vòng eo lý tưởng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

2 quả táo

3 thanh quế

1 lít nước lọc

1 bình thủy tinh.

Cách làm:

Rửa sạch táo và cắt thành từng miếng nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào bình thủy tinh cùng 1 lý nước, đậy kín sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 – 4 tiếng là bạn có thể sử dụng được.

2. Công thức detox giảm cân, đẹp da bằng táo và cam

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

3 quả táo

3 quả cam

1-1,5 lít nước lọc

1 bình thủy tinh.

Cách làm:

Cam và táo rửa xạch, để cả vỏ cắt thành từng miếng. Tiếp đến cho tất cả các nguyên liệu vào bình thủy tinh đã chuẩn bị trước, đậy nắp bình lại, để trong ngăn mát tủ lạnh trong 24 tiếng trước khi uống.

3. Công thức detox giảm cân, mịn da bằng táo, kiwi, cam và chanh

Công thức detox làm đẹp giảm cân này đã được rất nhiều người áp dụng và đã giảm cân hiệu quả, an toàn, đem đến cho họ vóc dáng thon gọn và láng da sáng mịn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

2 quả táo

1 quả chanh

½ quả kiwi

½ quả cam

1 lít nước lọc

1 bình thủy tinh.

Cách làm

Táo, chanh, cam, kiwi đem rửa xạch và cắt thành từng miếng nhỏ, lưu ý là táo bạn nên cắt bỏ lỏi, cam và chanh cắt thành từng khoanh mỏng khoảng 0,5- 0,7 cm.

Cho tất cả các nguyên liệu vào bình cùng 1 lít nước, đây kín nắp để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ thì có thể lấy ra thưởng thức được. Với những bạn có cơ địa khó giảm cân bạn có thể kết hợp sử dụng detox và thuốc giảm cân rich slim usa để cải thiện cân nặng tốt hơn.

Nội dung cùng danh mục