Khu du lịch Con Sẻ Tre – nơi bình yên cho những kỳ nghỉ biển tuyệt vời

Khu du lịch Con Sẻ Tre

Trong khoảng 3 năm trở lại đây nói đến du lịch Nha Trang, dường như ai cũng rất chú tâm vào các hành trình tour Nha trang đảo Bình Ba. Trong suy nghĩ của họ các cụm từ Khu du lịch Con Sẻ Tre hay Khu du lịch Hòn Ngọc Việt như mờ nhạt đi rất nhiều.
Khu du lịch Con Sẻ Tre

Khác với Khu du lịch Hòn Ngọc Việt cao cấp, nhiều dịch vụ phục vụ vui chơi giải trí hiện đại, và khác cả Bình Ba – đảo tôm hùm sở hữu những làn sóng nhẹ trong vắt, Khu du lịch Con Sẻ Tre mộc mạc yên lành theo một cách riêng. Nếu ai đã có dịp đến đây một lần, thì trong tâm thức hình ảnh về những khoảnh khắc tuyệt vời ở đây sẽ khó lòng phai nhạt đi. Khu du lịch Con Sẻ Tre khá gần, cách bờ biển Nha Trang chỉ khoảng 3km, du khách đến đây chỉ mất khoảng 15 phút đi tàu. Giống như cái tên Con Sẻ Tre mộc mạc gần gũi, quanh cảnh ở đây cũng khiến con người dễ có cảm tình, nhẹ nhàng. Tựa lưng vào đồi cây xanh tốt và hướng ra biển xanh màu ngọc bích, Khu du lịch Con Sẻ Tre có một quang cảnh nhẹ nhàng như tranh và mang nét duyên ngầm của thiên nhiên rộng lớn khoáng đạt.

Đặt chân đến Khu du lịch Con Sẻ Tre, ấn tượng đầu tiên đối với mọi du khách có lẽ là vị trí và thiết kế chung của khu du lịch. Có sắc thái riêng biệt, hơi trầm trong thiên nhiên bao la, với những cột gạch tựa như thời La Mã, căp bánh xe bò thật to để trang trí ở một góc trông lạ mắt, những chiếc bàn ghế bằng tre bình dị đổ bóng xuống nề gạch vàng khi nắng lên,…tất cả các góc là mỗi nét khác lạ nhưng lại hài hòa trong tổng thể, dễ mang lại cho con người tâm trạng thật thoải mái dễ chịu. Từ khoảng sân nho nhỏ ở khu du lịch, khách có thể nhìn bao quát quanh cảnh ấn tượng chung quanh, trước mặt xa xa là biển cả mênh mông, gần là bãi cát mịn, góc này có chút bờ sỏi xếp lớp, góc kia là đồi núi xanh trập trùng, sau lưng là rừng cây xanh tươi tốt thi thoảng lại reo nhẹ theo làn gió biển mát lành.

Khu du lịch Con Sẻ Tre là thế, không ồn ào hay xô bồ, ngay cả tiếng sóng vỗ bờ hay những làn gió từ rừng cây cũng là những thanh âm dịu dàng khe khẽ. Chính vì thế, với một số người, Khu du lịch Con Sẻ Tre luôn là lựa chọn bền bỉ cho những lần đến thăm Nha Trang ngay cả khi du lịch đảo Bình Ba đang ở hồi sôi nổi nhất.

Nội dung cùng danh mục