Làm mới không gian phòng tắm đơn giản với cách này

Không gian phòng tắm quá quen thuộc, cũ kỹ khiến bạn thấy nhàm chán, và bạn sẽ không còn hứng thú để vệ sinh, thư giãn dưới dòng nước mát. Với những thay đổi nhỏ trong phòng tắm, và vài cách trang trí đơn giản sau đây sẽ giúp phòng tắm bạn trở nên sinh động và cá tính hơn. Bạn hoàn toàn có thể biến không gian phòng tắm của mình với một phong cách mới mẻ với vài cách đơn giản chỉ giá rẻ bèo. Và đặc biệt với sự thay đổi này phòng tắm bạn sẽ hấp dẫn không kém gì những spa khác đâu nhé.

Làm mới không gian phòng tắm đơn giản với cách này

Thay đổi màu sắc phòng tắm

Màu sắc luôn làm cuộc sống chúng ta thêm sinh động hơn, và nó là phương pháp hữu ích có thể giúp bạn thay đổi không gian phòng tắm thường xuyên và ít tốn kém nhất. Khoác một chiếc áo màu sơn mới cho phòng tắm sẽ giúp không gian này thêm lôi cuốn, làm không gian phòng tắm bạn mới lạ, và sang trọng hơn. Đối với những không gian phòng tắm nhỏ nên dùng những gam màu tươi sáng, nó sẽ mang đến sự vui tươi, sinh động cho phòng tắm. Bạn có thể hoàn thiện đồ nội thất phòng tắm màu tương đồng với màu sơn tường. Việc này sẽ giúp bạn thêm thích thú mỗi khi bước chân vào phòng tắm mình hơn.

Treo rèm trong phòng tắm

Treo rèm cũng là một bí quyết để làm đẹp cho phòng tắm, đây là điểm nhấn ấn tượng trong phòng tắm. Những bức rèm với nhiều họa tiết thiên nhiên bắt mắt như rèm nhựa phòng tắm đẹp nó sẽ tạo không gian phòng tắm bạn lạ mắt, và giảm sự đơn điệu trong phòng tắm. Bạn có thể chọn rèm theo chủ đề, hình họa riêng theo tính cách bạn, điều này kích thích cảm giác thích thú cho bạn. Ngoài ra, rèm phòng tắm còn chống nước bắn ra ngoài sàn, và tiết kiệm diện tích rất nhiều trong phòng tắm bạn.

Chưng cây xanh, chậu cảnh trong phòng tắm

Đặt cây xanh trong phòng tắm nó có tác dụng mát dịu và tạo “không gian thiền” nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress hiệu quả. Khi tắm trong không gian như thế này, bạn như được hòa mình vào thiên nhiên giữa dòng suối mát. Ngay cả phòng tắm chật hẹp của bạn, bạn vẫn có thể trồng một vài chậu cây nhỏ trên giá đỡ. Cây cảnh sẽ làm mới không gian mà không làm phá vỡ kết cấu đơn giản của căn phòng, giúp bạn điều hòa không khí trong lành.

Làm mới, trang trí phòng tắm theo chủ đề

Đến dịp trung thu, mùa giáng sinh, hay lễ tết… bạn có thể mua những vật dụng nhỏ liên quan đến các mùa lễ hội trong năm để trang trí cho phòng tắm mình thêm sinh động. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi như được hòa mình vào mùa lễ hội đông người.

Nào bây giờ bạn hãy bắt đầu thay đổi không gian riêng để cảm nhận sự mới lạ, độc đáo tại spa ngay tại nhà mình nào.

Nội dung cùng danh mục