Làm mới phòng ngủ đẹp siêu nhanh với cách đơn giản này

Có rất nhiều cách để biến phòng ngủ của bạn trở nên tươi mới và tràn ngập sức sống hơn chỉ trong một giờ. Thêm một bức tranh lên tường, thay đổi rèm cửa mới, sơn tường gam màu khác, dùng giấy dán tường trang trí… cũng là một cách trang trí đơn giản có thể làm mới cho không gian phòng ngủ bạn trở nên sinh động, mang lại sang trọng, hiện đại hơn trong phòng ngủ của bạn.

Làm mới phòng ngủ đẹp siêu nhanh với cách đơn giản này

Thay đổi màu sắc là cách thay đổi, làm mới không gian nhanh nhất. Nếu bạn muốn biến phòng ngủ của mình theo phong cách nhẹ nhàng, trầm lắng thì những gam màu trung tính là một lựa chọn đơn giản và thích hợp khi bạn muốn làm mới căn phòng. Bạn nên chọn những màu sáng giúp căn phòng bạn có cảm giác sáng hơn, và giàu sức sống hơn. Những gam màu đó nó tạo nên cảm giác thư thái và dễ chịu cho bạn.

Sử dụng giấy dán tường là cách đơn giản rẻ tiền có thể thay thế màu sơn tường cho không gian phòng ngủ bạn sống động và hấp dẫn hơn. Dùng giấy dán tường nó thể hiện phong cách và tạo dấu ấn riêng của bạn trong phòng ngủ. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các hình họa trên giấy dán tường in decal trang trí, bạn có thể phá cách không theo bố cục gì cả trong họa tiết giấy dán tường. Khi bước chân vào căn phòng của mình bạn sẽ thích thú và dễ bị lôi cuốn với sự thay đổi này.

Việc dùng tranh ảnh trang trí cũng có thể thay đổi hoàn toàn một căn phòng bạn, nó tạo ra sự khác biệt đáng kể từ những bức tường trống, giảm bớt sự đơn điệu trên những bức tường. Để tạo nên một bức tường ấn tượng là dùng những tấm tranh nghệ thuật của các danh họa lừng danh để trang trí. Hoặc bạn có thể dùng tranh ảnh của gia đình, hay treo những chùm ảnh du lịch của bạn và người thân trong phòng ngủ, nó tạo nên sự gần gũi, ấm áp trong phòng ngủ của bạn, ngoài ra nó sẽ lấp những khoảng khắc trống vắng trong bạn.

Mạnh dạn thay thế hững bộ rèm cửa trên cửa sổ,hay thay thế những bộ ga, chăn gối trong phòng ngủ cũng là cách đơn giản để thay đổi, làm mới phòng ngủ bạn nhanh chóng ít tốn công sức và tiền của.

Không cần mất nhiều thời gian của bạn, với những cách trang trí đơn giản trên đã làm cho phòng ngủ của bạn trở nên mới toanh mà bạn không ngờ tới. Tất cả những điều trên đã tạo nên một không gian nghĩ ngơi lý tưởng cho bạn, và là nơi thúc đẩy cảm hứng sáng tạo cho bạn.

Nội dung cùng danh mục