Màn nhựa pvc vách ngăn hạn chế rủi ro tối ưu cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất hàn điện, hàn kim loại thì dễ xảy ra tình trang cháy nổ. Còn đối với nhà máy chế biến thực thẩm, bếp ăn tập thể dễ dẫn đến tình trạng ngộ độ thực phẩm do côn trùng tấn công vào thức ăn… Tất cả những điều này khiến các doanh nghiệp có nguy cơ mất trắng, phá sản…Do đó, ngày nay, để hạn chế những rủi ro trên, các doanh nghiệp hàn điện, các nhà máy chế biến đều trang bị vách ngăn màn nhựa pvc cho từng khu vực làm việc doanh nghiệp mình.

Với sự ra đời của màn nhựa pvc, nó được xem là vị cứu tinh cho doanh nghiệp, hạn chế rủi ro khu chế biến thực phẩm, nhà máy hàn điện, hàn kim loại….Màn nhựa PVC có thể ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn, khí độc, tia lửa hàn, ngăn côn trùng…

Màn nhựa pvc giảm tình trạng ngộ độc thực phẩm 

Màn nhựa pvc vách ngăn hạn chế rủi ro tối ưu cho doanh nghiệp

Màn nhựa pvc màu vàng ngăn côn trùng hiệu quả cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm

Đối với các doanh nghiệp có nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng thì nguy cơ ngộ độc thực phẩm do vấn đề không đảm bảo vệ sinh thực phẩm rất dễ mắc phải. Theo thống kê, hằng năm có đến  40 % doanh nghiệp bị phá sản vì số tiền các cơ quan chức năng xử phạt quá lớn khi vi phạm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.  Cũng có thể một số doanh nghiệp ham lợi nhuận trước mắt sử dụng thực phẩm bẩn, cũng có thể không chú ý và áp dụng đúng quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, chưa biết cách quản lý thực phẩm, dẫn đến tình trạng ngộ độ thực phẩm.

Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi sạch, tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm, ngày nay, nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể đều trang bị vách ngăn màn nhựa pvc.  Bởi màn nhựa PVC có thể ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn, khí độc, tia lửa hàn, ngăn côn trùng vào khu chế biến hiệu quả.

Đặc biệt màn nhựa pvc ngăn côn trùng như một bức màn vô hình chống côn trùng hiệu quả, ngăn cản các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, thiêu thân… vào khu vực nhà xưởng, nhà máy sản xuất chế tạo thực phẩm, hay thủy hải sản… Tại các vị trí đó nếu không sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất chế biến thực phẩm. Vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên, hư hỏng sản phẩm, gây thiệt hại đến doanh nghiệp…

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn, phòng chống cháy nổ

Màn nhựa pvc vách ngăn hạn chế rủi ro tối ưu cho doanh nghiệp

Màn nhựa pvc vách ngăn tia lửa hàn, chống cháy nổ cho doanh nghiệp

Đối với các nhà máy sản xuất, các nhà máy hàn điện, hàn kim loại thì đối mặt với nguy cơ cháy nổ mất trắng tài sản và đe dọa tính mạng con người rất cao. Bởi vì trong quá trình hàn điện và cắt, ma sát do sự nóng chảy các kim loại hay các chất trợ dung sẽ sinh ra bụi, tia lửa điện bắn ra bên ngoài. Khi các tia lửa điện bắn ra bên ngoài vô tình bám vào các vật dễ cháy nên rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ nguy hiểm. Điều này không chỉ làm doanh nghiệp đó cháy nổ, mà còn đe dọa đến tính mạng con người và ảnh hưởng đến xung quanh.

Do đó, hiện nay, nhiều doanh nghiệp dùng màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn để làm vách ngăn chống các tia lửa hàn bay ra ngoài, để phòng chống cháy nổ. Khi dùng màn nhựa pvc nó như bức vách ngăn cách, tách biệt khu vực hàn điện riêng, ngăn tia lửa hàn, bụi kim loại bay ra tránh gây cháy nổ.

Màn nhựa pvc cảnh báo nguy hiểm trong phân xưởng sản xuất

Màn nhựa pvc vách ngăn hạn chế rủi ro tối ưu cho doanh nghiệp

màn nhựa pvc cảnh báo nguy hiểm như là một loại đèn tính hiệu có chức năng thông báo để mọi người chú ý tránh xa khu vực nguy hiểm

Trong các phân xưởng sản xuất, lượng xe di chuyển qua lại thường rất đông đúc với tần suất lớn và liên tục. Nếu không có các biển cảnh báo từng khu vực sẽ ảnh hưởng đến sự nguy hiểm của người lao động.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất dùng màn nhựa pvc cảnh báo nguy hiểm như là một loại đèn tính hiệu có chức năng thông báo: “đây là khu vực nguy hiểm, nên cẩn thận”. Dùng màn nhựa pvc làm vách ngăn để cảnh báo nguy hiểm, vừa để cho nhân viên, người lao động chú ý cẩn thận hơn, lại  vừa thuận tiện cho việc lưu thông qua lại.

Do đó, màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm quả là một sản phẩm rất đáng được “đầu tư” trong các phân xưởng sản xuất.

Nội dung cùng danh mục