Những loại thức uống giúp bạn tăng cân hiệu quả

Nổi ám ảnh lớn nhất của các chị em chắc phải là thiếu cân, ốm yếu gầy gò. Bạn muốn tăng cân thật nhanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thế nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại thức uống không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn có tác dụng tăng cân vô cùng hiệu quả.

Tăng cân dễ dàng hơn với những loại thức uống sau đây, đùng bỏ qua nhé!

1. Sinh tố chuối và một số loại trái cây

Ngoài tác dụng làm đẹp da, chiếu còn giúp tăng cân. Bạn có thể ăn chuối như bình thường hoặc xay làm sinh tố để giảm cảm giác ngán. Một số gợi ý món sinh tốt ngon và bổ dưỡng như.

– Sinh tố chuối và dưa hấu

– Sinh tố chuối và dâu tây

– Sinh tố chuối và sữa tươi

2. Sinh tố bơ

Bơ chín có tác dụng hỡ trợ tăng cân, giúp bạn giảm sự phụ thuộc vào các loại thuốc tăng cân như Superior Weight Gain. Tùy vào cách chế biến và các nguyên liệu phối hợp mà bơ có tác dụng tăng cân hoặc giảm cân khác nhau. Để tăng cân bạn có thể kết hợp bơ với một số nguyên liệu khác như Chuối, em, sữa,… sẽ trở thành thức uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

3. Sữa Chocolate

Đây là thức uống có tác dụng giúp tăng cân vô cùng hiệu quả, nó khiến những người thừa cân béo phì rất sợ đụng đến. Vì nó mang lại cảm giác thèm ăn và tăng cân rất nhanh, thế nên đây chính là thức uống lý tưởng cho những người thiếu cân, ốm yếu.

4. Sữa lắc

Một số bạn đã sử dụng loại thức uống này và cho kết quả rất tốt. Kết hợp sữa và các nguyên liệu khác nhau giúp làm tăng hương vị và làm giảm cảm giác ngán khi sử dụng. Bạn có thể lắc sữa với một số nguyên liệu được gợi ý như:

– Sữa, kem tươi và trái cây

– Sữa, dâu tây và Chocolate

– Sữa lắc vani hạt điều

– Sữa lắc mạch nha, Chocolate

Nội dung cùng danh mục