Những lý do lý giải việc iPhone luôn mãi là smartphone tốt nhất đối với giới công nghệ thế giới

Theo những gì mà Drrell Etherington – phóng viên của tờ báo TechCrunh nhận xét trong quá trình làm việc của mình thì các nhà sản xuất Android luôn đi theo đường lối kinh doanh mở. Trong nhiều năm qua, android đã không ngừng phát triển để hướng người dùng của mình dùng các sản phẩm android khác nhau của mình.

Những lý do lý giải việc iPhone luôn mãi là smartphone tốt nhất đối với giới công nghệ thế giới - 1

Thế nhưng một số người có xu hướng xài iPhone trở lại khi chuyển qua xài Android trong một một khoảng thời gian ngắn. Vì đa số người dùng lại thích những tính năng, ứng dụng đặc trưng trên iPhone.
Camera không phải là yếu tốt quyết định sự hơn thua của các hãng điện thoại. Thực tế có rất nhiều mẫu Android với camera chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, theo các nhiếp ảnh gia cho biết những bức ảnh được chụp từ iPhone thường có ít sai sót trong kỹ thuật hơn so với các thiết bị khác.

Những lý do lý giải việc iPhone luôn mãi là smartphone tốt nhất đối với giới công nghệ thế giới - 2

Vậy vì sao iPhone được mọi người cho là tốt nhất? Để trả lời câu hỏi đó, ta có thể nói là sự đồng nhất trong trải nghiệm. Ứng dụng trên Android thường thay đổi tùy theo sự tuong tác của các thiết bị. Nhưng theo đó mỗi nhà sản xuất lại có những điều chỉnh riêng cho nên việc kiểm soát cũng khó hơn rất nhiều. Apple kiểm soát tốt hơn vì iOS chỉ xuất hiện trên các sản phẩm Apple.
Tiếp theo là tính cơ động, có thể nói là hơi khó hiểu khi nói như thế như sự thật là có rất nhiều khách hàng thích màn hình lớn vì sự cuốn hút của nó khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng quá cồng kềnh để mang khi di chuyển. Nhiều người chỉ dành phần lớn thời gian để điện thoại trong túi quần. Do đó, sở hữu một model màn hình lớn gây bất tiện hơn.

Những lý do lý giải việc iPhone luôn mãi là smartphone tốt nhất đối với giới công nghệ thế giới - 3

Và cái cuối cùng có thể kể đến là chất lượng của thiết bị. Mặ dù nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ rất lâu nhưng những sản phẩm như chiếc điện thoại iPhone 5s vẫn còn được xử lý rất tốt. Apple kiểm soát sản phẩm của họ tốt hơn, mang tới một trải nghiệm thống nhất.
Theo như những gì Darrell Etherington chia sẻ thì những ý kiến này sẽ có lẽ rất chính xác đối với đại đa số người dùng.
Những sản phẩm của Apple được bày bán rất nhiều ở thị trường Việt Nam, thế nhưng các bạn nên lựa chọn những cửa hàng buôn bán có uy tín để mua sắm. Các bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ cụ thể ở đây để có thể mua các sản phẩm iPhone 5s cũ giá tốt tại tp.HCM.

Nội dung cùng danh mục