Review truyện Dưỡng Nữ Thành Phi của tác giả Phong Ngôn Nhiễm – Âm mưu chốn cung đình

Truyện Dưỡng Nữ Thành Phi là tác phẩm hoàn thiện của tác giả Phong Ngôn Nhiễm, về thể loại Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, và được bồi dưỡng bởi chi tiết Sủng ngọt ngất ngây. Cặp nhân vật chính là Tịch Mạn Duẫn và Cửu vương gia Tịch Mân Sầm. Một người là con gái nuôi của vương gia, đệ nhất thiên hạ mĩ nhân. Một người là chiến thần khiến mọi người phải nể phụ, mời bạn doc truyen kiem hiep online.

Nhờ vào trí nhớ kiếp trước để sinh tồn trong chốn thâm cung.

Câu chuyện được kể về một cô gái nhỏ Tịch Mạn Duẫn xuyên không về cổ đại, nhưng kiếp trước nàng là một sát thủ, tự do và quyền lựa chọn được sống không do nàng quyết, đến nỗi cái tên của nàng cũng được tùy tiện đặt đại bằng một con số. Sau khi nàng chết đi liền xuyên không vào một bào thai. Khi đó mẹ của nàng là thuộc hạ của Cửu vương gia, trong lúc làm nhiệm vụ đã mang thai nàng sau khi hạ sinh liền kiệt sức qua đời.

Số của Tịch Mạn Duẫn quả thật rất là đáng thương, kiếp trước đã thế kiếp này còn tệ hại hơn. Tám năm đầu chẳng ai đoái hoài đến nàng cả, cung nữ thì chỉ có công việc là mang đồ ăn đến rồi đi, nhờ có những kỹ năng được tôi luyện từ kiếp trước nàng mới có thể thích nghi để sống được.

Kỳ duyên đến, đó là lúc thích khách tấn công hoàng phủ của vương gia, Tịch Mân Sầm mới chợt nhớ đến nàng, sau đó hảo hảo đối tốt với Tịch Mạn Duẫn làm tốt bổn phận người phụ thân lâu nay thiếu sót, đến mức ăn chung, ngủ chung, tắm cũng tắm chung luôn.

Tiểu quận chúa Tịch Mạn Duẫn nhờ sự chiếu cố ấy mà không còn sợ gì nữa, đến nỗi bị bắt nàng cũng ngang nhiên hàng trả lại. Sau đó nàng bị bệnh, vì tám năm qua sống quá khổ cực nên bị nhiễm thương hàn, Cửu vương gia lật tung cả giang hồ cũng chỉ để tìm thuốc trị cho Mạn Duẫn.

Có thể nói bộ truyện dưỡng nữ thành phi sủng đến tận mây xanh luôn, sau này nhiều biến cố xảy ra, nàng nhận lại cha ruột trở thành công chúa, em ruột của hoàng thượng Sử Minh Phi nước bên, và lúc này nàng phải rời khỏi Tịch Mân Sầm, rồi nàng nhận ra tình yêu của chính mình hướng về đâu, cuộc hành trình bỏ trốn trở về với người mình yêu cũng từ đó bắt đầu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Dưỡng Nữ Thành Phi: https://thegioitruyen.com/duong-nu-thanh-phi.10292/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục