Review truyện Thiên Tài Triệu Hồi Sư của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên – Vân Phong mạnh mẽ và những cuộc tranh đấu thú vị.

Xuyên không vẫn luôn là một thể loại truyện đang rất được yêu thích đối với các bạn yêu ngôn tình. Ngày nay những tác phẩm xuyên không ra đời ngày càng nhiều để có thể đáp ứng được những nhu cầu của người đọc. Có một điều chắc chắn, xuyên không luôn được yêu thích, đã, đang và sẽ ngày càng được yêu thích hơn nữa. Tại sao lại như vậy? Vì xuyên không mang cho mình những nét đặc sắc rất riêng mà những thể loại khác không có được. Đến với xuyên không, ta sẽ được biết thêm rất nhiều điều mới mẻ.

Nhân vật của thể loại này thường là những người bình thường đang sống ở hiện tại nhưng vì một vài bất trắc nào đó mà họ xuyên không đến quá khứ hoặc tương lai. Tại đây nhân vật phải tự mình bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống khác biệt hoàn toàn so với cuộc sống trước đây của họ. Cú sốc về thời gian và không gian đôi khi sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười khiến bạn đọc luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Truyện xuyên không 2017 này sẽ mang đến cho người đọc một thể giới mới mẻ, hấp dẫn, thú vị và khác xa hoàn toàn đối với thể giới bên ngoài.

Vân Phong đứng lên.

Xuyên không hấp dẫn vì những tình tiết kì ảo và có phần phi logic của nó. Xuyên không gây nhung nhớ cho độc giả vì tái hiện lại những cuộc tình kinh điển, là minh chứng cho những duyên tiền kiếp cũng như sức mạnh và giá trị thực sự của tình yêu, cho dù cách biệt về thời gian và không gian nhưng tình yêu ấy cũng không hề bị hủy hoại mà luôn ngày càng lớn mạnh. Xuyên không là vậy, như một nốt nhạc trầm thấp của bài ca ngôn tình nhưng lại khiến người đọc luôn yêu mến khó quên. Là một độc giả của ngôn tình và đặc biệt là thể loại xuyên không chắc hẳn các bạn đã bỏ túi cho mình kha khá những tác phẩm xuyên không đặc sắc. Và tác phẩm tiếp theo chắc chắc sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những fan xuyên không đâu. Các bạn hãy đón xem truyện thiên tài triệu hồi sư của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên nhé.

Thiên Tài Triệu Hồi Sư là một bộ truyện theo chủ đề Xuyên không – Nữ cường của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên, tuy cũ nhưng không hề nhàm chán! Với bút pháp tài tình, miêu tả sinh động, tình tiết hấp dẫn. Đừng vội đọc nếu không bạn sẽ chẳng có một giây để ngủ! Tạo hóa xoay vần, kiếp trước nàng là vật thí nghiệm mang mã số 17- kiếp này, nàng là một tiểu thư của Vân gia cành vàng lá ngọc, danh môn khuê tú.

Kiếp trước, nàng giết tất cả mọi người – kể cả chính nàng, trừ cha nàng. Kiếp này gia tộc tụt dốc, nàng bị bức hại đến mất mạng. Tuy nhiên, phụ thân và huynh trưởng bảo vệ nàng hơn cả sinh mạng của mình một lần nữa đã trở thành động lục sống của nàng. Tai họa gia tộc, họa sát thân bằng cách nào nàng hóa giải được? Nếu nàng đã là Vân Phong, thì đừng hòng ai chạm đến được tài sản của Vân gia! Người nào dám động tới phải hoàn trả gấp năm, gấp mười.

Quyết tâm đứng lên, nàng còn cảm nhận được ngũ hệ nguyên tố, tư chất vô địch lại còn mang thêm kỳ bảo, không những vậy còn được lão tổ tông truyền thụ bí cấp. Thiên hạ vô địch không ai khác ngoài nàng. Nàng ẩn thân, nàng cũng không phải người tốt, nhưng nàng có thể làm tất cả vì người thân của mình. Không do dự, bỏ cuộc! Đấu với Niết Bàn! Đấu với Trọng sinh! Nàng phục hưng gia tộc theo cái cách mà gia tộc đã chọn nàng. Mọi tình tiết đều vô cùng hấp dẫn và kịch tính, mời bạn đọc cùng theo dõi Thiên Tài Triệu Hồi Sư.

Mình thấy đây là một bộ truyện rất hay. Đọc không hề nhàm chán. Khi đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những lần hóa kiếp chuyển mình, sẽ mang đến cho bạn nhiều tình tiết thú vị và đầy bất ngờ. Cốt truyện hấp dẫn và có nhiều tình tiết bất ngờ. Tác giả miêu tả nhân vật rất chân thực và để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc. Còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay truyện này đi nào.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/thien-tai-trieu-hoi-su.12956/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục