Samsung sẽ cho ra mắt mẫu smartphone có màn hình gập đầu tiên trên thế giới vào đầu năm 2016?

Vào những tháng đầu tiên của năm 2015, Samsung đã tự tin tuyên bố rằng bản thân công ty này đang phát triển 1 mẫu smartphone có thể gập được với tên mã Project Valley. Theo những gì cập nhật bên phía tổng công ty Samsung, sản phẩm này sẽ được cho ra mắt công chúng vào tháng 1 năm 2016. Thì bên cạnh việc bán chiếc điện thoại này ở thị trường nội địa thì Samsung cũng sẽ phân phối tới một số thị trường Châu Âu bao gồm Anh, Đức, Ý, Na Uy, Pháp, Ba Lan, Ai Len.

Samsung sẽ cho ra mắt mẫu smartphone có màn hình gập đầu tiên trên thế giới vào đầu năm 2016 - 1

Theo đó, chiếc smartphone “Project Valley” sẽ mang mã hiệu là SM-G929F. Và điều làm cho các fan vô cùng tiếc là cấu hình máy vẫn chưa được công bố cụ thể. Được biết tháng 1 năm 2016 sẽ là tháng mà Samsung dự tính cho ra nhiều sản phẩm nhất trong nhiều năm qua bởi hãn sản xuất xứ Kim Chi đang phải chịu áp lực về doanh số khi mà các flagship năm nay của hãng đều không đáp ứng được lượng bán như kỳ vọng. Dẫn đến việc Samsung phải tăng tốc thời điểm ra mắt Galaxy S7 và các sản phẩm liên quan khác.

Samsung sẽ cho ra mắt mẫu smartphone có màn hình gập đầu tiên trên thế giới vào đầu năm 2016 - 2

Một điểm nữa làm cho Samsung tăng tốc trong chiến dịch là tháng 1 là thời điểm vô cùng nhạy cảm, thời điểm này sẽ diễn ra triển lãm công nghệ CES thường niên. Do đó rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại gập này cùng sánh bước với siêu phẩm Galaxy S7 của hãng.
Các sản phẩm tiền nhiêm như S6 hay S6 Edge cũng đang thực hiện rất tốt nhu cầu tiêu dùng của người dùng Việt, nên các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ mua bán điện thoại samsung chính hãng giá tốt tại đây để có nhiều lựa chọn hơn trong những hạng mục mua sắm cuối năm.

Nội dung cùng danh mục