Sân golf Vinpearl Phú Quốc – nơi thể hiện đẳng cấp thượng lưu

Sân golf Vinpearl Phú Quốc

Với các tỉnh thành có đầu tư du lịch thì có lẽ không thể thiếu những sân golf với những thảm cỏ xanh ngắt. Hình ảnh những khu nghỉ dưỡng cao cấp, đi liền với sân golf từ lâu được xem là một điểm nhấn của du lịch, có lẽ cũng vì thế mà Sân golf Vinpearl Phú Quốc ra đời, nơi để người ta có thể bước vào một cuộc chơi đẳng cấp.Sân golf Vinpearl Phú Quốc

Sân golf Vinpearl Phú Quốc được xem là điểm tham quan ở Phú Quốc mới mẻ. Đây là sân golf quốc tế đầu tiên và quy mô của hòn đảo ngọc Phú Quốc. Điểm đến vừa là sân chơi cho môn thể thao đẳng cấp, vừa là điểm du lịch đặc biệt, đón rất nhiều lượt khách tìm đến tham quan, chứ không chỉ để chơi golf.

Sân golf Vinpearl Phú Quốc thuộc Vinpearl Resort Phú Quốc được đầu tư xây dựng trên diện tích đến gần 100 ha, và theo mô hình sân golf biển độc đáo có 27 lỗ. Với vị trí tuyệt vời, Sân golf Vinpearl Phú Quốc được xem là một điểm tham quan ở Phú Quốc mang sắc thái rất riêng, từ một sân golf đặc biệt mà không có sân golf nào có được. Thiết kế sân golf gồm có các cụm như cụm Nha trang 9 lỗ hướng biển, cụm Quy Nhơn 9 lỗ hướng núi và cụm Phú Quốc 9 lỗ hướng rừng. Và loại cỏ để trồng lên sân golf là cỏ Seashore Paspalum một loại có đặc biệt chịu được độ mặn của vùng đất biển. Và ai đến Sân golf Vinpearl Phú Quốc cũng đều hài lòng với màu xanh đậm của sân golf này.

Hiện nay, với những du khách đi Phú Quốc nếu có yêu cầu tìm hiểu, giải trí với bộ môn thể thao đẳng cấp như golf thì hãy tìm đến Vinpearl Resort Phú Quốc. Cùng với một hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp liền kề, Vinpearl Resort Phú Quốc chắc chắn sẽ làm hải lòng rất nhiều du khách.

Nội dung cùng danh mục