Say mê trước những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp đến bất ngờ

Bạn đang sở hữu ngôi nhà phố 3 tầng 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn thiết kế nhà phố tân cổ điển hay thiết kế nhà phố hiện đại? Bạn cần một công ty thiết kế nội thất uy tín? Một đơn vị có kinh nghiệm thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp? Để giúp khách hàng trả lời những băn khoăn trên, Morehome gợi ý khách hàng những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp đến bất ngờ ngay dưới đây:

Thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển 3 tầng mái thái đẹp với điểm nhấn là hai chiếc cột lớn.

Cùng là phong cách thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển 3 tầng nhưng ở mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển này mang một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn.

Nhà mặt phố phong cách tân cổ điển kiểu pháp hoàng gia

Khó có thể rời mắt với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẳng cấp này. Kiến trúc mái thái kết hợp với kiến trúc châu âu mang đên tổng thể kiến trúc độc đáo.

Kiến trúc nhà phố tân cổ điển phong cách châu âu

Morehome thiết kế nhà phố song lập kiến trúc hiện đại, nội thất tân cổ điển sang trọng mà đẳng cấp

Morehome thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển mái thái có sân vườn rộng

Nhà phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển mái thái 2 mặt tiền có sân vườn rộng nhiều cửa sổ.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 7m – Nội thất Morehome

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng cao cấp tại Hải Phòng do Morehome thiết kế và thi công

Trên đây là 10 mẫu nha pho tan co dien 3 tang đẹp nhất mà Morehome muốn gửi tặng khách hàng. 10 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển này đều do kiến trúc sư Morehome thiết kế và đồng thời Morehome cũng là đơn vị thi công trọn gói. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Morehome luôn mang đến cho khách hàng những công trình nội thất nhà ở chất lượng và đẹp nhất. Đến với công ty nội thất Morehome khách hàng sẽ được làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp nhất, kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu, công nhân và thợ lành nghề, đồ nội thất của khách hàng sẽ được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trong thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 Morehome thực hiện chính sách “ Chìa khóa vàng trao tay – Nhận ngay thiết kế nhà đẹp”. Miễn phí ngay 50% phí thiết kế nội thất nhà phố khi khách hàng thi công trọn gói tại Morehome. Hãy nhanh tay bấm số 0975438686 để giữ khuyến mãi cho mình.
=>> Click để xem thêm: Thiết kế nhà phố tân cổ điển-Những mẫu thiết kế nhà ở nhìn là thích mê

Nội dung cùng danh mục