Thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

Thiết kế biệt thự đẹp Sài Gòn phong cách cổ điển sang trọng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển chính là không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho gia chủ và gia đình mang đến cuộc sống thịnh vượng và thể hiện phong cách sống của gia chủ.


Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Sài Gòn phong tân cách cổ điển đã mang đến một ấn tượng mạnh mẽ. Phong cách tân cổ điển vốn xuất phát từ những biệt thự dành cho giới quý tộc Châu Âu khi xưa nay được thay đổi phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam đã mở ra một không gian sang trọng, quý phái như cuộc sống hoàng gia.

 

Kiến trúc sang trọng

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khi bước vào biệt thự là lối kiến trúc độc đáo. Những kiến trúc phân tầng là tập hợp của nhiều lớp lang khiến cho không gian trở nên có chiều sâu, trở nên huyền bí và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mỗi chi tiết trong thiết kế đều được cắt tỉa, trau chuốt cẩn thận. Những đường nét cầu kỳ, phức tạp được sử dụng trên kiến trúc tường, trần, cột rất sang trọng mà không hề bị phô. Đó là một kiến trúc dành cho nhà ở của bậc vương giả.
 
Sự sang trọng không chỉ được thể hiện qua kiến trúc mà còn qua chất liệu được sử dụng để thi công. Đá granite rắn chắc tông vàng với hoa văn loang ra độc đáo được sử dụng để lát sàn. Sàn đá granite rất bền, bóng bẩy, sang trọng, tinh tế mà còn có khả năng trống chầy xước và va đập một cách hoàn hảo. Chạy dọc trên tường là những phào chỉ nhựa giả thạch cao sang trọng mà lại bền, chống chịu được khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam.
 

Nội thất cao cấp

 Điểm cộng cho thiết kế biệt thự tân cổ điển này chính là những vật dụng nội thất cao cấp. Những vật dụng nội thất được chế tạo từ gỗ tự nhiên làm tăng thêm giá trị cho biệt thự, đồng thời thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Chất liệu gỗ tự nhiên bền, dai, thớ gỗ săn chắc, vân gổ đẹp, chống chịu được mối mọt, nhiệt độ, độ ẩm được sử dụng để chế tác nên những vật dụng nội thất, bàn ghế tủ kệ đẹp và sang trọng.
 
Vật dụng nội thất cao ấp được bố cục khá hợp lý. Kiến trúc sư cân nhắc sử dụng số lượng và kích thước vật dụng phù hợp với căn phòng nhằm mang đến những khoảng trống, những nhịp nghỉ cho thiết kế, khiến thiết kế biệt thự đẹp Sài Gòn trở nên hoàn hảo hơn. Những vật dụng cao cấp được sấp xếp hà hòa và ấn tượng trong một không gian biệt thự sang trọng.
Nội dung cùng danh mục