Thiết kế không gian ngoại thất đẹp bằng gạch Terrazzo

Các bạn để ý mà xem, các ngôi nhà hiện đại ngày nay họ luôn chú trọng thiết kế vào không gian ngoại thất làm sao thật đẹp. Để thiết kế không gian ngoại thất đẹp, các gia chủ không chỉ chú trọng vào cỏ cây, hoa lá, hồ nước mà các gia chủ còn đầu tư sử dụng gạch ốp lát ngoại thất sao cho ấn tượng.

Để thiết kế không gian ngoại thất thêm phần mới mẻ, loại gạch mà các gia chủ tin tưởng để trang trí, ốp lát ngoại thất ấn tượng đó là gạch Terrazzo. Với sự đa dạng về màu sắc cũng như khả năng chịu được thời tiết và va đập, gạch terrazzo hầu như xuất hiện trong mọi công trình ngoại thất hiện nay.

Gạch Terrazzo có thiết kế mẫu mã đẹp

Thiết kế không gian ngoại thất đẹp bằng gạch Terrazzo

Gạch terrazzo đa dạng màu sắc, hoa văn thiết kế đẹp, ấn tượng

Gạch terrazzo được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Bởi loại gạch này có màu sắc đa dạng cũng như thiết kế hoa văn ấn tượng, bắt mắt.

– Màu sắc: màu sắc của gạch Terrazzo được phân thành 2 loại: đơn màu và đa màu. Loại đơn màu thì trên viên gạch chỉ có duy nhất 1 màu như đỏ, vàng, xanh, xám… còn loại đa màu sẽ có từ 2 màu trở lên trong 1 viên gạch. Loại đa màu tất nhiên sẽ có giá cao hơn so với loại còn lại và mang đến không gian ấn tượng hơn.

– Về hoa văn:  Chính vì hoa văn đa dạng lên tới hàng trăm mẫu khác nhau cùng với thiết kế hoa văn bắt nên gạch terrazzo được nhiều gia chủ lụa chọn để thiết kế không gian ngoại thất. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất làm theo mẫu thiết kế riêng của mình trên viên gạch terrazzo, đây chính là điều mà nhiều người thích nhất khi sử dụng gạch terrazzo. Hiện trên thị trường, các loại hoa văn phổ biến nhất là mắt thần, mắt nai, rẻ quạt.

Người tiêu dùng đánh giá gạch Terrazzo trang trí ngoại thất

Thiết kế không gian ngoại thất đẹp bằng gạch Terrazzo

Gạch terrazzo được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ

– Gạch terrazzo được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Những viên gạch terrazzo chắc chắn, bền vững, không bị nứt nẻ hay bể vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bất kể là chịu sự tác động của thời tiết hay các yếu tố môi trường, hay xe hơi chạy ra vào thường xuyên cũng không làm gạch vỡ.

– Gạch terrazzo cũng không dễ bị xuống màu hay phai màu như các loại gạch truyền thống khác. Sử dụng gạch Terrazzo lát sân vườn rất dễ lau chùi. Bởi nguyên liệu chính để sản xuất gạch này là cát, xi măng giúp chống thấm, chống dính nên sẽ ít bám bẩn giúp bạn dễ lau chùi hơn.

– Khi dùng gạch terrazzo không những dễ lau chùi, dùng gạch này lát sân vườn không lo bị ứ đọng nước. uy bề mặt gạch có thiết kế các khe, rãnh để tạo hoa văn, mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo gạch có thể thoát nước tốt nên hạng chế được tình trạng ố vàng viên gạch

– Bên cạnh màu sắc đa dạng và chất lượng, gạch terrazzo còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng bởi sự đa dạng về kích thước của mình. Gạch Terrazzo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu không gian thiết kế, và phù hợp với từng phong cách thiết kế, thi công nhanh chóng… trong khi giá thành lại không cao.

Bên cạnh đó, gạch terrazzo không chỉ được ưu tiên sử dụng trong thiết kế ngoại thất, với giá thành rẻ, phù hợp với số đông nhu cầu sử dụng nên gạch terrazzo còn được sử dụng nhiều vào các công trình công cộng như công viên, sân trường học, sân bệnh viên, sân đền chùa, khu dân cư,… đảm bảo mang đến sự thuận tiện và sạch sẽ tối đa cho không gian sử dụng.

Nội dung cùng danh mục