Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại theo lối kiến trúc của Nhật Bản

Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản ở Việt Nam hiện nay còn mới mẻ không phổ biến như biệt thự kiểu Pháp hay kiểu Thái. Nhưng ngày nay, kinh tế hội nhập chính vì thế mà nền văn hóa du nhập nên phong cách thiêt biệt thự Nhật trở thành xu hướng mới. Chúng tôi tin chắc rằng đây là 1 trong xu hướng nội thất ngày càng được yêu thích trong thời gian tới.Sau đây chúng tôi sẽ mang nét văn hóa kiến trúc nội thất Nhật Bản giới thiệu đến bạn để cảm nhận được những nét mới lạ ở phong cách trang trí này.

Biệt thự hiện đại kiến trúc nội thất Nhật Bản có sự kết hợp giữa những vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, kính trắng trong suốt. Cách thiết kế tạo nên không gian luông thoáng mát. Khung cảnh xung quanh là những cây xanh rợp bóng xanh mát, mang lại không khí trong lành.

Kiến trúc bên ngoài của căn biệt thự này chủ yếu sử dụng vật liệu kính hòa trộn với chất liệu tự nhiên bằng các lam nhôm kết hợp với gỗ mộc để kết cấu nên một căn nhà hoàn chỉnh. Mái với các tầng, không gian ban công được tạo tùy theo vị trí đón ánh sáng của căn phòng.
Bên trong của căn biệt thự vật liệu chọn chất liệu gỗ cao cấp từ sàn gỗ, tủ gỗ, bàn ghế cũng làm từ gỗ nhìn tuy đơn giản nhưng hẳn đây là căn biệt thự đáng giá triệu đô.

Nhưng điểm chú ý của căn biệt thự này chính là sự đơn giản từ màu sắc, đến những món đồ nội thất. Dù không gian diện tích biệt thự lớn cũng không hề thấy bày trang trí quá nhiều đồ đạc trong nhà.
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Nhật bản kết hợp với không gian xanh mang đậm phong cách Nhật Bản. Nhìn chung tổng thể ngôi nhà luôn toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, gam màu giản dị tinh tế.

>> Xem thêm mẫu: thiết kế biệt thự vinhomes bason cao cấp

Nội dung cùng danh mục