Tóc ngắn uốn xù – 5 kiểu đổi mới hoàn toàn diện mạo của bạn

tóc ngắn uốn xù

Tóc ngắn uốn xù chắc không còn xa lạ với chị em phụ nữ thời hiện đại. Những kiểu tóc dài suôn mượt, óng ả thường chỉ thể hiện được khía cạch nữ tính, dịu dàng của người phụ nữ. Thay vào đó, nhờ những kiểu tóc tém, tóc xoăn cá tính thì hình ảnh của phái đẹp lại được thể hiện đa dạng hơn. Nếu bạn gái đang tìm một kiểu tóc để có thể giúp mình thoát khỏi hình ảnh “cũ kĩ” thường ngày thì đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

1. Tóc ngắn uốn xù gợn sóng nhẹ

Mới lạ nhưng không quá nổi bật chính là những từ ngữ để miêu tả về kiểu tóc ngắn uốn xù gợn sóng. Kiểu tóc này có “họ hàng” với kiểu uốn gợn sóng nữ tính, nhưng được biến tấu bằng cách làm xù đi để phù hợp với những cô nàng thích sự thử nghiệm, đổi mới. Sự biến tấu như vậy chỉ càng làm cho kiểu tóc thêm thú vị chứ không hề “chơi trội” một chút nào cả, nên chị em đừng e ngại kiểu tóc này nhé.

tóc ngắn uốn xù gợn sóng nhẹ

Kiểu tóc ngắn uốn xù gợn sóng nhẹ đem lại cảm giác mới mẻ nhưng không hề “chơi trội” chút nào. Ảnh Internet

2. Tóc bob uốn xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì khiến những cô nàng yêu thích sự phóng khoáng, cá tính yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tạo hình bù xù của kiểu tóc này lại không được lòng những cô nàng bánh bèo. Tuy nhiên, nhờ công lăng-xê của những cô nàng sành điệu, các nàng mới bắt đầu nhận ra sức hút của kiểu tóc này.

tóc bob uốn xoăn xù mì

2 kiểu tóc bob uốn xoăn xù mì đang dần chiếm được cảm tình của phái đẹp. Ảnh Internet

3. Tóc longbob uốn xoăn xù mì

Kiểu tóc này cũng tương tự với kiểu bob xù mì nhưng dài hơn. Đặc trưng của kiểu tóc chính là mái tóc được uốn xoăn lọn nhỏ, phồng lên như một cục bông xinh xắn.

Nếu bạn gái muốn thử kiểu tóc này thì hãy cân nhắc thật kỹ. Mái tóc này thường sẽ hợp với bạn gái có khuôn mặt nhỏ. Để giữ nếp cho mái tóc thì bạn gái cũng phải dành ra nhiều công để chăm sóc hơn.

kiểu tóc longbob uốn xoăn xù mì

Longbob uốn xoăn xù mì phóng khoáng, man dại. Ảnh Internet

4. Tóc ngắn uốn xù mái thưa

Tóc xù kết hợp với mái thưa nghe có vẻ là một ý kiến không tồi. Với kiểu toc ngan này, chúng tôi gợi ý bạn gái hãy uốn xù luôn cả phần tóc mái của mình để “ăn rơ” với phần tóc đằng sau nhé. Kiểu tóc này rất phù hợp để đáp ứng tiêu chuẩn kép mà bạn gái đặt ra cho một kiểu tóc hiện đại: “phá cách nhưng cũng không thiếu sự nữ tính”

kiểu tóc xoăn xù mái thưa

Kiểu tóc xoăn xù với phần mái được biến tấu “độc lạ”. Ảnh Internet

5. Tóc ngắn uốn xù mì mái “chó gặm”

Cái tên mái “chó gặm” ngô nghê ngay từ khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của bạn gái. Vói phần tóc mái được cắt lên tới nửa trán, kiểu tóc này sẽ khiến ngoại hình của bạn trông vô cùng lạ mắt. Kiểu tóc này trông đáng yêu vậy thôi nhưng không phải ai cũng cân được nó đâu nhé. Nhưng nếu đã quyết tâm theo đuổi kiểu tóc này thì diện mạo của bạn sẽ được thay đổi vô cùng ngoạn mục.

tóc ngắn uốn xù mì mái chó gặm

Kiểu tóc ngắn uốn xù mì mái chó gặm chắc chắn sẽ khiến diện mạo của bạn đổi khác một cách “ngoạn mục”. Ảnh Internet

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn xù rất được lòng chị em trong thời gian qua. Những kiểu tóc này sẽ làm bật lên khía cạnh cá tính, trẻ trung, phá cách thay vì vẻ dịu dàng nữ tính như thường ngày. Chị em cũng phải lưu ý rằng chọn những kiểu tóc này đồng nghĩa với việc phải chăm sóc tóc thật chu đáo để giữ cho mái tóc luôn được chắc khỏe.

Ka Lang tổng hợp

Nội dung cùng danh mục