Top 3 siêu phẩm tiên hiệp đình đám của tác giả Thần Đông

Hầu hết các siêu phẩm tiên hiệp mà tác giả Thần Đông cho ra mắt đều có nội dung sâu sắc, lôi cuốn cùng với lối hành văn hoa mỹ đầy tinh tế. Dù thuộc thể loại tiên hiệp nhưng nhưng yếu tố huyền huyễn lại được vận dụng đan xen hết sức sáng tạo, khiến cho tác phẩm như được thổi hồn vào, đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mời bạn cùng khám phá Top 3 siêu phẩm tiên hiệp đình đám của tác giả Thần Đông để cảm nhận rõ hơn về điều này.

1.Truyện Già Thiên

– Giới thiệu: Diệp Phàm, một chàng trai thành đạt được bạn bè yêu quý. Trong một lần họp mặt cùng nhóm bạn, một sự cố huyền ảo đã xảy ra và đưa cả nhóm bạn quay trở về thời cổ đại, thời kỳ tồn tại của những vị thần. Nơi đó, mọi mâu thuẫn chỉ có thể giải quyết bằng sức mạnh…Có tồn tại thế giới thần tiên này ư? Có phải đây chỉ là những truyền thuyết hay sự tích ? Những gì nhìn thấy là sự thật hay là ảo mộng.

– Tác giả: Thần Đông

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/gia-thien/

Già Thiên

2. Truyện Thế Giới Hoàn Mỹ

– Giới thiệu: Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên theo trong đất hoang đi ra , tất cả bắt đầu từ nơi này…

– Tác giả: Thần Đông

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/the-gioi-hoan-my/

Thế Giới Hoàn Mỹ   

3.Truyện Bất Tử Bất Diệt

– Giới thiệu: Năm 7840 chín nước tại Thiên vũ đại lục nổ ra đại chiến. Trải qua hơn mười năm giao tranh kết quả bốn nước bị diệt, năm nước còn lại thì nguyên khí cũng bị tổn thương nghiêm trọng không còn khả năng tiếp tục giao chiến. Vì vậy, cuối cùng giữa năm nước đã ngồi lại và cùng ký hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau .

– Tác giả: Thần Đông

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/bat-tu-bat-diet/

Bất Tử Bất Diệt

 

Như vật, Top 3 siêu phẩm tiên hiệp đình đám của tác giả Thần Đông gồm có Già Thiên, Thế Giới Hoàn Mỹ, Bất Tử Bất Diệt. Có thưởng thức những bộ truyện hay này, người đọc mới cảm nhận được cách thắt mở vấn đề hợp lý, đầy thuyết phục của tác giả, để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu kì ảo cùng nhân vật trong truyện, bước vào thế giới thần tiên đầy mê hoặc.

Nội dung cùng danh mục