Top 3 truyện kiếm hiệp hay được nhiều người đọc nhất

Truyện kiếm hiệp 2018 với các tác phẩm nói về võ công, võ đạo, anh hùng võ lâm cùng chí khí cao cả, trượng nghĩa. Nơi có những cuộc tranh tài, phân cao thấp đặc sắc. Làm cho người đọc có cái nhìn vô cùng độc đáo và cũng chân thực nhất. Và để đạt như vậy, các tác giả đã bỏ ra tất cả tâm huyết cũng như sự cống hiến tận tùy.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu muc luc truyen kiem hiep hay nhất:

#1. Chiến Thần Biến

Của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi. Là một bộ câu chuyện rất hấp dẫn cũng như mới mẻ, nói về thế giới của các chiến thần. Khi đọc mọi người sẽ như được bước chân vào một nơi xa lạ và bị nó thu hút đến nỗi khó lòng cưỡng được. ĐIều muốn nó ở đây chính là sự hùng vĩ và xinh đẹp mà bộ tiểu thuyết lột tả nên. Con người sống ở đây đều nhờ tiềm năng mà tu luyện. Thế giới tôn võ học làm trọng tâm thì tất nhiên mọi thứ đều sẽ xoay quanh nó. Như việc mọi người chăm chỉ nâng cao năng lực để trở thành chí tôn, được nhiều người sùng bái và ngưỡng mộ. Trong số đó cũng không ngoại trừ nhân vật chính của chúng ta. Cậu tuy rằng bị coi là phế vật, vô dụng nhưng không vì vậy mà chán nản, suốt ngày chỉ biết ủ rủ mà thôi. Lấy lời khinh miệt, sỉ nhục làm động lực để tu luyện càng ngày càng nhiều hơn nữa. Lấy mọi ánh nhìn xem thường làm nguồn thúc đẩy tâm định. Ông trời không hề phụ lòng người, đã cho cậu đạt được ước muốn của bản thân. Có khổ công ắt sẽ được đền đáp, không gì là không thể nếu bạn một lòng vững bước. Cậu không chỉ sở hữu món vũ khí thượng cổ còn được biến đổi cải thế, tu vi tăng cao, trở thành Chí tôn đỉnh đỉnh cao cao.

Với lối hành văn mới lạ thì đây quả là tác phẩm đáng đọc nếu bạn yêu thích truyện kiếm hiệp. Vì khi càng đi sâu bạn sẽ nhìn thấy được cách viết của tác giả rất thu hút và sắc sảo, cách xử lý tình tiết nội dung thì tinh tế và uyển chuyển. Lời văn hào hừng, đầy chất khí khái anh hùng.

Chiến Thần Biến

#2. Kiếm Động Cửu Thiên

Nói về thiếu niên tên Chu Hằng, là người của tộc Chu gia, con trai Chu Định Hải. Ở gia tộc, phụ thân của cậu được xem là người kì tài hiếm có, vì khi ông chỉ mới 41 tuổi đã có thể tu luyện tới ngưỡng huyết cảnh, trong khi những người khác phải từ 60 trở lên mới có thể đạt được. Đó là lí do khi Chu Hằng ra đời đã được mọi người đặt rất nhiều kì vọng vào bản thân cậu. Nhưng tiếc rằng, hi vọng càng nhiều thất vọng càng lớn. Không hiểu tại sao con trai của thiên tài lại là đứa vô dụng, xuyên suốt hơn 10 năm trời lại không thể tu luyện nâng cấp, mãi dừng bước tại bậc 1 sơ khai. Vì vậy, khi còn nhỏ thì được xem trọng, lớn lên lại bị gọi là phế vật. Đủ mọi lời sỉ nhục, khinh bỉ, miệng lưỡi người đời nói ra nói nhưng hoàn toàn không khiến cậu thấy mình tệ hại như vậy. Ngược lại còn rất tỉ mỉ tìm hiểu nguyên nhân đình trễ việc tu luyện, khi phát hiện được liền lập tức nghĩ cách giải quyết nó.

Tuy rằng Kiem Dong Cuu Thien mới ra nhưng  vẫn rất được nhiều người thích và được quan tâm đến. Tuy rằng truyện lấy bối cảnh của hiện đại mà câu từ hơi mang khuynh hướng của hiện đại, tưởng rằng đó là sự kết hợp phi lí nào ngờ nó lại hòa hợp với nhau một cách bất ngờ. Bên cạnh những tình huống kiếm hiệp còn có các yếu tố tình cảm nam nữ đầy nóng bỏng.

Kiếm Động Cửu Thiên

#3. Diễm Tu

Một tác phẩm kiếm hiệp được chấp bút bởi tác giả Tri Nhạc, còn được xen lẫn bởi yếu tố ngôn tình lãng mạn và ngọt ngào. Không hề có cảm giác ngấy mà ngược lại rất phóng khoáng và thoải mái. Bộ tiểu thuyết mở đầu bởi cảnh đại loạn, tứ đại yêu vương không ngừng đảo lộn trời đất khiến nhân gian chịu mọi cảnh tiếng khóc vang vọng, xác chất đầy thây. Một khung cảnh hoàn toàn bi ai và âm u. Mới đọc đến đó thôi đã cảm nhận được hơi thở bì bí mà Tri Nhạc muốn tạo dựng lên, điều này đã thu hút rất nhiều người tò mò muốn biết thêm nữa. Nhân vật chính là người bình thường, tuy nhiên ở sau lưng lại có thân phận rất khó nói, có lẽ chính cậu cũng không biết. May mắn nhờ vào sự kiên cường, không ngừng tu luyện mới dần trở nên mạnh mẽ, cũng như khám phá ra được thân phận thật sự của mình là gì. Dĩ nhiên, việc trở nên mạnh mẽ đồng nghĩa phải gánh trên vai trọng trách to lớn, đó chính là đem lại hòa bình đến với nhân gian, diệt trừ yêu ma, trấn áp tứ đại ma vương kia để người người nơi nơi đều khuất phục trước anh.

Diễm Tu mang một phong cách rất độc đáo, lôi kể chuyện cũng như tình huống đều được xử lí ổn thỏa. Nút thắt tạo cảm giác bí mật khiến cho người độc càng ngày càng tò mò hơn. Vậy khi gỡ rồi, những điều được ẩn giấu là gì?

Diễm Tu

Như vậy là hết rồi. Các tác giả cũng những bộ tiểu thuyết trên hiện đang rất hợp gu với giới trẻ hiện nay. Không chỉ sinh động, chân thực còn vô cùng logic, mang dáng dấp của thể loại kiếm hiệp. Cùng nhau xem truyen nhé!

 

Nội dung cùng danh mục