Top 3 truyện ngôn tình sắc được nhiều người đón đọc nhất 2018

Tùy theo khẩu vị của mỗi người về độ yêu thích đọc truyện, có những thể loại đối với ta là cực phẩm nhưng cũng có thể loại tinh tế khó nhai. Nhưng loại truyện ngôn tình sắc thì hầu như luôn là cái chủ đề nóng sốt được mọi người bàn tán, rủ tai nhau đọc. Dưới đây là top 3 được đón đọc nhiều nhất về truyện ngôn tình sắc.

Top 1: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Hai con người xa lạ và khác biệt lại thuộc về nhau.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi nói đến nữ nhân vật chính Lâm Nhược Khê, là một nữ tổng tài trẻ tuổi của công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm, cô được người ta tôn sùng như một ngọc nữ quốc sắc thiên hương, là một mỹ nhân đầy cá tính, độc lập và vô cùng quyết đoán, tuy vậy vẻ bề ngoài lại trông hiền lành thánh thiện, khiến bao chàng trai ngưỡng mộ say mê, thầm thương trộm nhớ chỉ biết đứng ở xa để được chiêm ngưỡng cô.

Còn hắn là Dương Thần, chàng trai thông minh tài giỏi tốt nghiệp thạc sỹ đại học Harvard chuyên ngành marketing, có thể nói hắn tinh thông hơn 10 thứ tiếng nhưng chẳng hiểu cơ duyên ra sao hắn lại chọn cái nghề bán thịt dê nướng vỉa hè. Người tài, nhưng không có mang chút tư tưởng cầu tiến nào cả.

Hai con người ấy, tưởng chừng không liên quan nhau nhưng lại vô tình bắt gặp trên con đường đời tấp nập, và vào rồi yêu thương nhau. Họ trở thành vợ chồng, bắt đầu những chuỗi ngày sóng gió, buồn vui đầy oan trái. Vốn dĩ bọn họ là hai thế giới đối lập, dù câu truyện mang theo gam màu không mấy vui vẻ, nhưng vẫn cứu vớt bởi những chi tiết vợ chồng giường chiếu, nóng bỏng đến từng cen-ti-mét.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi.4976/

Top 2: Đỉnh Cấp Lưu Manh

Trọng sinh đi gây họa.

Trước khi vào câu truyện thì tôi khuyến cáo nên cân nhắc kỹ trước khi xem, bởi truyện thiên về nội dung sắc, nam chính không những bá đạo trên từng hạt gạo mà còn vô cùng dâm tặc.

Truyện kể về nam chính là Hướng Nhật, có thể đoán được tầm ba mươi tuổi, một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau một lần bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, hắn liền được trọng sinh vào một thân xác khác tên là Hướng Quỳ, sinh viên năm thứ hai của Đại Học Bắc Hải. Hướng Quỳ ngày trước là một học sinh nhút nhát, ẻo lả và nhu nhược, nhưng dạo gần đây hắn thay đổi khiến người khác cũng phải bất ngờ, tuy nhiên hàng thì vẫn khủng như bình thường. Khi không trở thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu, cứ đi đến đâu là lại gây họa đến đó.

Không những thế mỹ nhân đến với hắn ngày càng một nhiều, như một thứ gì đó tất yếu, nhiều kỳ ngộ cứ thế xảy ra, và xuất hiện dị năng. Giúp hắn dễ dàng đoạt lấy mỹ nhân và tiền tài.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dinh-cap-luu-manh.11125/

Top 3: Sống Cùng Biểu Tỷ

Chỉ cần có nữ nhân liền tăng năng lực.

Lại một câu truyện về sắc, đan xen với rất nhiều chi tiết không đứng đắn mà đọc giả sẽ la làng bảo rằng không thích đáng, thật quá biến thái.

Nhân vật chính trong truyện là Tần Thiên, tôi không biết phải nói sao, nhưng có lẽ hắn chính là thanh niên may mắn nhất hệ mặt trời rồi. Vì sao à? Vì hắn chỉ là một sinh viên bình thường, ngoại hình cũng bình thường nốt, xưa kia hắn thường “giải quyết” bằng cách ngắm mỹ nhân qua màn hình vi tính, vậy mà có một hôm được gặp kỳ ngộ, au đó gửi cho hắn cái bưu phẩm không rõ ràng. Cũng vì tò mò mà mở ra xem, bên trong là một chiếc nhẫn, từ khi có nó cuộc sống hắn liền rẽ ngoặt sang một hướng đi mới mà trước đây, có lẽ mơ hắn cũng không nghĩ tới.

Chiếc nhân ấy mang theo một dị năng vượt trội, chỉ cần mỗi lần hắn “thịt” được mỹ nhân liền nhận được siêu năng lực, biết bao nhiêu nạn nhân đã bại dưới tay tên sinh viên Thần Thiên ma mãnh bỉ ổi này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/song-cung-bieu-ty.238/

Review Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục