Top 3 truyện xuyên không đa sắc màu

Trong những loại truyện tôi từng đọc, hạnh phúc có, buồn bã có, đau khổ hay sủng ngọt đều có. Nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn ba bộ truyện xuyên không đầy màu sắc, bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện có đầy đủ cảnh giường chiếu. Cũng có lẽ sẽ được nhìn thấy cảnh các gia tộc đấu đá lẫn nhau, một nữ tử chân yếu tay mềm lại có thể kiên cường làm chủ đại cục.

Hay mang theo cảm xúc từ thế kỷ này xuyên đến thế kỷ khác, khoáy đảo cả ngũ giới, kịch tính không kém phần hài hước. Tất cả các dư vị đều nằm trong thể loại xuyên không kết hợp cùng nhiều thể loại khác, bạn có thể tìm thêm nhiều truyện tương tự tại thể loại truyện xuyên không là gì.

Top 1: Cân Cả Thiên Hạ

Chưa kịp làm gì cho cuộc sống đã phải rời đi rồi.

Cân Cả Thiên Hạ của tác giả truonghongsinh1207@ thuộc thể loại Xuyên Không kết hợp Dị Giới, Dị Năng, Trọng Sinh đan xen vào đó là yếu tố Hài Hước khiến bộ truyện không trở nên quá nặng nề, sầu não.

Nội dung kể về nhân vật chính tên là Xuân Đức, thật ra Xuân Đức chỉ là một con người tầm thường, vô vị, lười nhác, lại có nhiều ý nghĩa viễn vong giữa cuộc sống bộn bề khó khăn này. Với cái tấm bằng đại học trong tay nhưng không thể dễ dàng đi tìm một công việc tốt, bởi ai cũng có bằng, có kinh nghiệm thì ở đâu ra hắn có cửa. Xuân Đức với những giờ phút rảnh rỗi thì ngồi mộng tưởng đến việc không làm gì cũng có ăn, mở mắt ra là có người cận kề hầu hạ. Cuộc sống đó ai mà chẳng muốn, đâu chỉ mình Xuân Đức. Rồi đến một ngày cuộc đời hắn đen thui thùi lùi không thấy được lối ra, xui xẻo bị rắn độc cắn vào cổ tay không kịp chữa trị nên chết đi. Lúc chết thứ mà hắn suy nghĩ nhiều nhất là mối nợ của mẹ.

Thế nhưng hắn lại không hoàn toàn chết, hắn xuyên không vào một thế giới dị năng khác, nơi có một hệ thống chiến thuật cực kỳ lạ lẫm. Mọi người đều dựa vào cường giả vi tôn mà sống, phân chia địa vị. Ở đây hắn bắt đầu thích nghi, tập luyện và vay lãi từ hệ thống… Cuộc đời hắn diễn ra vô cùng éo le, liệu hắn có thể tồn tại được ở thế giới mới này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/can-ca-thien-ha.15745/

Top 2: Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

Con đường lấy lại địa vị của mình.

Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi của tác giả Thành Trân Trân, truyện thuộc thể loại ngôn tình xuyên không, nữ cường cổ đại kết hợp sủng văn. Vì truyện đấu đá tranh chấp giữa những con người có chức tước cao, dù rằng nữ chính cũng bị ngược nhưng không đến mức thân tàn ma dại.

Truyện nói về nữ chính là Lam U Niệm, kiếp trước nàng là người cầm quyền ở Lam gia, là một con người có bản lĩnh, tài giỏi lại quyết đoán, chẳng mấy chốc trong một năm vừa có thể là đệ nhất hắc đạo, mười sáu tuổi đã uy dũng tiếp nhận vị trí đứng đầu gia tộc. Nàng được biết đến với những lời không tốt, ví như một con người có những thủ đoạn tàn nhẫn, tuyệt tình, vô nhân tính. Tên tuổi của Lam U Niệm dường như nổi danh khắp nơi. Nàng là người kế thừa gia tộc trẻ tuổi nhất, cũng là người tài giỏi nhất trong gia tộc từ trước đến nay. Những tưởng một người như nàng thì mọi chuyện đều dễ dàng đối phó, không ai có thể làm hại được nàng. Nào ngờ nàng lại bị chính mẹ ruột cùng chị gái ruột hãm hại, hại Lam U Niệm mất mạng xuyên không đến kiếp sau, tá thi hoàn hồn vào thân xác một quận chúa cũng mang tên Lam U Niệm.

Lần này nàng sống lại, Lam U Niệm quyết phải rèn luyện trái tim trở nên sắt đá hơn nữa, không vì tình thâm mà bị hãm hại đến mức mất mạng. Ở đây với trái tim có quá nhiều vết sẹo, nàng gặp được Phong Dực Hiên, vị vương gia có đôi mắt tím và tính cách ngang tàn, thích nhuốm máu trên đôi tay xinh đẹp. Hắn và nàng gặp nhau là lúc ngàn cân treo sợi tóc, nàng xinh đẹp như đóa hoa mẫu đơn cao ngạo, lại lãnh đạm tựa như băng thanh ngọc khiết, khiến Phong Dực Hiên vừa gặp đã yêu. Liệu Phong Dực Hiên có thể chữa lành trái tim của nàng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/trung-sinh-cuc-sung-minh-vuong-phi.12629/

Top 3: Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội 1

Đồng ý điều khoản chỉ để trả thù?

Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội 1 của tác giả Bình Tử thuộc thể loại xuyên không kết hợp sắc, cho nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi xem. Nữ chính trong truyện tên là Hải Bối Nhi, một cô gái có ngũ quan vô cùng bình thường, được cái cô có tiền, có nhà, có tài sản. Cứ nghĩ người chồng cùng cô ba năm trời là thật lòng yêu thương, nào ngờ hắn cùng với người bạn thân nhất của cô đâm sau lưng cô. Bọn họ quá đáng đến như thế khiến một người như cô ôm lấy tổn thương mà bị xe tông chết.

Sau khi chết liền xuyên vào một cái hệ thống, có một người đàn ông tên hủy tam quan, và gọi cô là Kí chủ, tại đây cô chấp nhận lời đề nghị xuyên vào nhiều thế giới khác nhau. Ở mỗi thế giới cô xuyên qua đều phải quyến rũ đàn ông, gặp đủ loại đàn ông trên trời giới đất. Chín giới, là chín giới cô xuyên qua với lòng hận thù kẻ bội bạc. Liệu cô làm như vậy có đáng không? Sẽ trả thù được gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/xuyen-nhanh-quyen-ru-khong-co-toi-1.14842/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục