Top 3 truyện xuyên không hoàn thành được đọc đánh giá cao trong những năm vừa qua.

Xuyên không đến với tôi cũng có cơ duyên riêng, khi mà tôi bắt đầu chập chững tìm từng quyển truyện để đọc. Thì thể loại thu hút tôi nhiều nhất chính là xuyên không. Nam chính hoặc nữ chính từ thời hiện đại xuyên ngược về quá khứ hay một thế giới khác quả thật rất thú vị. Bạn có thấy khi con người ta tập thích nghi với cuộc sống mới rất đỗi kích thích không?

Như việc một đứa trẻ mới sinh ra và tìm hiểu thế giới xung quanh mình vậy. Và nó học tập, thích nghi để sống vậy. Tôi cho rằng xuyên không không còn là thể loại gì xa xôi với những bạn độc giả trẻ nữa. Và top 3 dưới đây là xuyên không hoàn thành, với lượt tương tác cũng như đánh giá rất cao, chiếm phần đông vị trí trong lòng độc giả qua truyện xuyên không hay full.

Top 1: Hoàng Hậu Lười

Vừa xuyên không đã chuẩn bị được tiến cung làm phi, là phúc hay hoạ đây!?

Đến với Hoàng Hậu Lười, bạn sẽ được Tô Hiểu Nguyệt dẫn dắt từng bước chân trong câu chuyện của nàng, tìm hiểu số phận và cơ duyên vì sao nànng lại được ông trời ưu đãi cho xuyên không?. Nói đến nữ chính, người ta sẽ liên tưởng ngay về một con người siêu cấp hoàn hảo, xuyên về thế giới khác để trừng trị những “đứa con” lỗi. Nhưng nữ chính Tô Hiểu Nguyệt này hoàn toàn ngược đời với suy nghĩ, và tưởng tượng của độc giả. Bởi sự lười biếng của nàng có thể giành được huy chương vàng cấp thế giới đấy.

Trong một đêm nóng nực không thôi, nàng lại vô duyên vô cớ xuyên không, nhập vào thân xác của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ Tể Tướng trở thành Đỗ Hiểu Nguyệt kiêu sa.

Vừa mới xuyên không chưa kịp hưởng vinh hoa phú quí, quyền uy trong nhà đã nghe được tin chuẩn bị tiến cung làm phi tần, tất nhiên đối với một nữ nhân thời hiện đại thích tự do như nàng là không thể, cho nên lòng đã gào thét phản đối. Nhưng như vậy thì sao chứ!? Rốt cục cũng phải tiến cung thôi. Nhớ lại khoảng thời gian tươi đẹp trước đây, thì Tô Hiểu Nguyệt nhớ nhất lúc cãi nhau với em trai chẳng khác chó với mèo. Còn hiện tại thì cái gì vui vẻ cũng không có, nàng quả thật chịu thiệt thòi nhiều lắm. Đại khái cái hôn nhân không tình yêu này đúng với tiêu chí lười của nàng, không cần phải làm gì, nhưng ngày đêm đụng mặt cùng người chồng mặt lạnh ấy thì giống địa ngục quá.

Đây chính là nàng cố tình, Tô Hiểu Nguyệt trong thân xác Đỗ Hiểu Nguyệt cũng lười vô cùng, minh chứng cho việc đó là khi nàng làm vỡ chiếc ly cống phẩm quý giá. Rồi tự mình ra yêu cầu trách phạt cho bản thân, một tháng bế quan sám hối. Chẳng khác nào để nàng thảnh thơi vui chơi một tháng mà không bị những buổi tiệc như vậy làm phiền. Thân làm hoàng hậu, mẫu nghi thiên hạ, chẳng lẽ nàng phải làm tấm gương sáng cho nữ tử khác học theo, nhưng mà nàng cũng rất lười giữ cái chức này nha. Liệu hoàng đế đại nhân sẽ trừng trị và chữa cái bệnh lười này cho nàng như thế nào!? Liệu ông trời cho một nữ tử lười xuyên không có huyền cơ như thế nào!?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Hoàng Hậu Lười: https://thegioitruyen.com/hoang-hau-luoi.125/

Top 2: Vương Phi 13 Tuổi

Vì tình yêu của hắn quá lớn, khiến nàng không tài nào khước từ được.

Truyện kể về một cô nàng cầm đầu băng nhóm sát thủ, có quyền quyết định sự sống và cái chết của người khác. Một mình nàng cũng có thể đạp lên rất nhiều người, trở thành kẻ khó nhai nhất, nhưng những việc đó cũng dừng lại ở thời hiện đại thôi. Còn sau khi xuyên không, nàng mới được mở rộng tầm mắt về cái gì là kẻ mạnh nhất, hô phong hoán vũ.

Sau khi xuyên không nàng trở thành Mộ Dung Lưu Nguyệt, tiểu thư của Mộ Dung gia danh môn nhưng hiện thực lại cho nàng nhìn nhận được, cuộc sống của cô gái mười ba tuổi này thất bại vô cùng. Mười ba tuổi nàng trở thành Vương Phi của hắn – Hiên Viên Triệt. Một cô gái mềm yếu vô dụng bỗng một ngày trở nên kiên cường mạnh mẽ, không những cướp đi nhiều trái tim nam nhân, mà ngay cả hắn cũng phải đập loạn nhịp vì nàng.

Hắn giỏi chiến thuật, binh pháp, võ công, và có vẻ ngoài yêu nghiệt vô cùng. Chỉ duy nhất những thứ mà nàng tạo ra thì hắn không biết dùng thôi. Thêm vào Lưu Nguyệt mà biết vận dụng võ công cổ xưa thì hoàn hảo quá mức rồi. Nhưng tác giả lại không phù biến nữ chính trở nên cao siêu như thế. Nàng vừa đủ tài giỏi để đánh bại lòng khâm phục của nhiều người.

Truyện không có quá nhiều chi tiết phi tử giành giật sự ân sủng, đa phần là tình yêu toàn tâm toàn ý của nhân vật chính. Trong đó nhân vật phụ, ý là nam phụ si tình ấy Độc Cô Dạ vô cùng đáng thương. Bởi lẽ y đã trao cho Lưu Nguyệt cả trái tim mình, từ từ tiến đến không tranh giành kiểu hấp tấp, tình cảm ấy quả thật rất nhẹ nhàng, nhưng trong truyện nam nhân tốt đi cùng nam nhân xấu. Thì nam nhân tốt chỉ có thể là vai phụ, kẻ đến sau. Cho dù có hy sinh thân mình cũng không sao bằng nam chính được.

Nói chung truyện có kết thúc hợp lý, logic ổn, tính cách nhân vật được tạo dựng vô cùng tốt, chiến lược trong truyện được tác giả nghiêm cứu kỹ lưỡng, thu hút trí tò mò của độc giả.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Vương Phi 13 tuổi: https://thegioitruyen.com/vuong-phi-13-tuoi.1582/

Top 3: Công Chúa Cầu Thân

Hoàng cung ba ngàn giai nhân quả thật rất khó khăn nha.

Phải nói truyện Công Chúa Cầu Thân thật sự rất hay nha, không đọc thì uổng phí vô cùng đó. Nữ chính trong truyện tên Phùng Trần Sở Dương, không biết làm chuyện tốt hay xấu mà được ban cho một ân huệ, xuyên không về quá khứ làm công chúa Phúc Vinh của nước Chu. Nam chính là Thừa Đức, tam hoàng tử của nước Ngoã Lặc.

Đừng bao giờ tin lời tiểu nhân và chọc giận phụ nữ, vì cả hai dạng người này đều rất khó đối phó, mà Phùng Trần Sở Dương thì dở hơi không được nhẹ. Tuy nàng không nằm trong hàng top hoàn hảo, bình dị đến tầm thường, nhưng được cái rất mê trai đẹp, ham sống sợ chết còn lắm mồm phiền toái. Dù nàng có hơi tiểu nhân một chút, nhưng lại rất cứng cỏi, mạnh mẽ hết lòng bảo vệ những người quan trọng đối với mình.

Đi cùng bước chân phiền toái của Sở Dương, khi nàng đã tá thi hoàn hồn vào thân xác của Phúc Vinh, cũng là lúc biết mình bị gả đi sang Ngoã Lặc, gặp Thừa Đức, đấng phu quân cũng như nam chính của cuộc đời nàng. Nhưng tại đây nàng lại bỏ trốn bước chân vào chốn giang hồ mong ước có thật nhiều tiền và trai đẹp.

Lúc này Sở Dương gặp nam phụ Nam Cung Việt, và đúng chuẩn anh rất tốt nhưng em rất tiếc, y không phải dành cho Sở Dương cũng không phải là người nàng yêu luôn.

Vì Sở Dương và Thừa Đức mới là một đôi, nhưng tối ngày gặp nhau cứ như chó với mèo thì tình cảm bao giờ mới bồi đắp được!? Liệu một người cao ngạo và một kẻ dở hơi có thể đến được với nhau không!?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Công Chúa Cầu Thân: https://thegioitruyen.com/cong-chua-cau-than.1586/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục