Top 5 truyện kiếm hiệp hiện đại không thể bỏ qua

Thể loại truyện kiếm hiệp mới là một trong những thể loại thu hút lượng bạn đọc khá lớn, không phải bởi vì nó có gì quá đặc sắc hay nóng bỏng mà điểm khác biệt chính là ở không gian truyện. Có lẽ người đọc nhiều khi mệt mỏi và chán chường với thực tại muốn tìm đến nơi có thể giải trí, không bị gò bó, thỏa sức tưởng tượng thì thể loại này như một món ăn tinh thần thiết thực.

Mời các bạn đón xem các truyện được chia sẻ tại trang đọc truyện online này nhé.

1.Truyện Hoành Tảo Hoang Vũ

– Giới thiệu: Truyện kể về Lâm Lạc căn cốt yếu kém, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò cười của cả gia tộc nhưng từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.

Người ta vẫn cho rằng nhân thể có 360 khiếu huyệt có thể thu nạp linh khí cung cấp cho võ giả khả năng nghịch thiên đoạt thiên địa tạo hóa thành tựu đại đạo vô thượng. Nhưng không phải cứ sinh ra là có thể thu nạp linh khí mà cần thông qua tu luyện mà các khiếu huyệt mới có thể thu nạp linh khí. Phải nương theo quá trình rèn luyện và thu thập, tập luyện, tu tiên học đạo không chỉ cần có căn nguyên mà còn cần cả ý chí, đó là lẽ đương nhiên mà ai muốn bước theo con đường này đều phải hiểu.

– Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoanh-tao-hoang-vu/

Hoành Tảo Hoang Vũ

2.Truyện Thiên Tôn Trùng Sinh

– Giới thiệu: Nhân vật chính của chúng ta là Thiên Tôn, vì muốn chứng đạo thành thánh nhưng bị thiên phạt chuyển thế tới Thiên Lam đại lục.

Ở Thiên Lam đại lục, Thú Vũ Sư có thể cùng với dị thú kết hợp thành một thể, tăng sự công kích bản thể lên, mà Tinh Hồn sư thì càng thần bí hơn, có thể câu thông lực lương Tinh Thần trong thiên địa, triệu hoán bí pháp, phạm vi hủy diệt lớn.

Chứng đạo thành thánh thất bại, kinh mạch toàn thân thì đứt đoạn, sức lực biến mất, Thiên Tôn ở Thiên Lam đại lục sẽ đi tới đâu đây?

– Tác giả: Thần Kiếm

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/thien-ton-trung-sinh/

Thiên Tôn Trùng Sinh

3.Truyện Ma Ngân

– Giới thiệu: Một người sắp chết! Một đời người nghịch thế! Nếu ta sống sót, ta sẽ sáng lạn và tồn tại cùng ngân hà, nếu ta chết, thế giới cũng đi về hướng diệt vong cùng ta!

Tiêu Hoằng thân bị bệnh nan y, chỉ có Ma Văn tại đầu ngón tay của hắn trở thành phương pháp tự cứu duy nhất. Vì mạng sống, hắn chỉ có thể không ngừng trở nên mạnh mẽ, kết quả từng bước từ một thợ mỏ hèn mọn, đi tới hướng khinh thường hết thảy người quyền thế…

Tất cả hết thảy kỳ thật chỉ vì… hắn muốn còn sống!Sơ lược về cảnh giới:Khu động Ma Văn dựa vào chính là Ngự lực.Ở toàn bộ Thái Qua Vũ Trụ, Ngự lực tổng cộng chia làm bảy đại cảnh giới: Ngự Đồ, Ngự Giả, Ngự Sư, Đại Ngự Sư, Ngự Hồn, Ngự Không cùng với Ngự Thần.

– Tác giả: Đình Vũ

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ma-ngan/

Ma Ngân

4.Truyện Đại Đường Song Long Truyện

– Giới thiệu: Truyện bắt đầu từ thời Tùy mạt, Hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu hoang phí, không được lòng dân. Các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi.Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, 2 đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước 2 gã đã dần dần bước vào võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long, giúp Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập nên truyều Đường.

– Tác giả: Huỳnh Dị

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/dai-duong-song-long-truyen/

5.Truyện Huyết Y Kỳ Thư

– Giới thiệu: Truyện dẫn dắt bạn đọc đến với những câu chuyện, những bí ẩn tưởng như không ai biết đến, với thể loại kiếm hiệp, anh hùng tra án thì truyện lại càng hấp dẫn hơn. Lối văn phong đặc tả trong tác phẩm cũng làm ta dễ hình dung được diễn biến, nhân vật. Dưới ngòi bút của tác giả thì những trận tranh đấu, những hình tượng anh hùng ngày càng rõ nét hơn.

– Tác giả: Trần Thanh Vân

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/luc-tieu-phung/

Mô típ khi đọc truyện kiếm hiệp này không phải mới nhưng lại không hề nhàm chán. Có thể nói truyện mới hay này là một trải nghiệm tuyệt vời khi đã đọc thì không thể dừng lại vì tình tiết hấp dẫn, ngôn từ thức tế giản dị dễ hiểu…Tác giả đã dựng nên truyện khá đặc sắc, với những tình tiết truyện thực hấp dẫn, lối văn phong phú, sáng tạo làm bạn đọc không thể rời mắt.

Nội dung cùng danh mục