Ý chí sắt đá trong Thế Giới Tu Chân

Thế Giới Tu Chân

Trong tất cả những đề tài trong kho tàng truyện tiên hiệp, thì tu hành là một luồng gió mới mà tác giả Phương Tưởng muốn gởi đến người đọc thông qua Thế Giới Tu Chân. Đây cũng là một trong những tựa truyện tiên hiệp được tìm kiếm nhiều nhất trên trang đọc truyện online hàng đầu. Hãy đọc và cùng trải nghiệm cùng tác giả để hiểu được lý do vì sao như thế nhé!

Thế Giới Tu Chân

Thế Giới Tu Chân

Tại cái Thế Giới Tu Chân, Tả Mạc không có thiên phú tu kiếm nhưng có thiên phú về ngũ hành. Ngoại môn đệ tử chỉ có mỗi mình hắn luyện được Vân Vũ Quyết đến tầng 3.

Vì mất trí nhớ nên hắn không có ý chí phấn đấu. Mơ ước của lớn nhất của hắn là thành 1 vị Linh Thực Phu (đại loại như kiểu kỹ sư nông nghiệp). Nhưng trong 1 lần đi trừ sâu cho ruộng linh cốc. Tả Mạc bị 1 hạt Bồ Công Anh yêu quái (Bồ Yêu) chiếm lấy thức hải, từ đấy Tả Mạc đổi đời, trở thành Linh Thực Phu rồi thành nội môn đệ tử.

Thiên phú của hắn không ở tu kiếm nhưng tính cách hắn cố chấp, kiên định lại được Bồ Yêu hướng dẫn nên tu luyện được kiếm ý. Thân phận của Tả Mạc trong môn phái ngày càng tăng lên thì bí ẩn về thân phận của hắn cũng dần dần hé lộ.

Truyện Thế Giới Tu Chân

Truyện Thế Giới Tu Chân

Tả Mạc không thích tu kiếm, cũng không có năng khiếu tu kiếm, hắn thích trồng cây và luyện đan, trên hết là Tả Mạc thích kiếm tiền, nhưng hắn cũng hiểu là nếu không đủ thực lực thì sẽ không bao giờ hắn tìm lại được trí nhớ, không bao giờ biết hắn là ai.

Thân phận của Tả Mạc trong môn phái ngày càng tăng lên thì bí ẩn về thân phận của hắn cũng dần dần hé lộ. Sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, hắn phải luyện kiếm, chết cũng phải luyện.

Chính Tả Mạc là ngoại môn đệ tử duy nhất luyện được Vân Vũ Quyết. Không may mất trí nhớ nên hắn không có ý chí phấn đấu. Mơ ước của lớn nhất của hắn là thành 1 vị Linh Thực Phu. Hắn biết rằng mình không thích tu kiếm, và cũng không có năng khiếu tu kiếm và hắn cũng hiểu là nếu không đủ thực lực thì sẽ không bao giờ hắn tìm lại được trí nhớ.

Truyện tiên hiệp Thế Giới Tu Chân

Truyện tiên hiệp Thế Giới Tu Chân

Tả Mạc có sở thích trồng cây và luyện đan, nhưng thực chất kiếm tiền mới là cái mà hắn thích nhất. Cũng nhờ trừ sâu cho ruộng linh cốc, Tả Mạc bị 1 hạt Bồ Công Anh yêu quái chiếm lấy thức hải, từ đấy Tả Mạc đổi đời, trở thành Linh Thực Phu rồi thành nội môn đệ tử.

Mọi bí ẩn về thân phận của Tả Mạc cũng dần dần hé lộ. Tả Mạc quyết tâm phải luyện kiếm, chết cũng phải luyện. Kết cuộc mọi chuyện sẽ ra sao?

Tác giả Phương Tưởng đã không làm người hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp thất vọng. Với ngòi bút sắc sảo trong từng dòng chữ, với bản lĩnh của một người cầm bút lâu năm, có thể nói Thế Giới Tu Chân đã đánh trúng tâm lý của đọc giả. Không khó để nhân vật chính trong truyện lột tả hết ý đồ mà tác giả muốn gởi gắm. Chắc chắn, khi cảm nhận đến chương cuối cùng của truyện, người đọc sẽ còn cảm nhận được khía cạnh khác, chưa từng thấy ở Phương Tưởng trong Thế Giới Tu Chân.

Bạn đọc: Hoàng Hiếu

Nội dung cùng danh mục