Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường cho không gian phòng ngủ

Màu sắc trong không gian phòng ngủ rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến chúng ta vì thế bạn cần phải biết cách chọn màu phù hợp để mang đến một không gian đẹp lại không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với phòng ngủ hiện nay thì thường chọn giấy dán tường để trang trí, vì chúng an toàn lại đẹp hơn. Có nhiều dòng giấy dán tường nhưng an toàn nhất vẫn là một giấy dán tường Nhật Bản.

>>> Trang trí nội thất biệt thự vinhomes bason

Chọn giấy dán tường cho không gian phòng ngủ cần chú ý về màu sắc, phong cách nội thất và sở thích. Với phòng người lớn và trẻ nhỏ sẽ có những cách chọn lựa riêng.

Chọn giấy dán tường cho không gian phòng ngủ master: phòng ngủ của người lớn thì chọn những mẫu có tone màu trầm để mang đến cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Với phong cách hiện đại bạn nên chọn mấu giấy dán tường màu trơn và ngược lại với phong cách tân cổ điển bạn chọn mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn. Nếu bạn không thích quá nổi bật thì nên tránh những mẫu hoa văn quá màu mè và nhiều đường nét tạo cảm giác rối mắt.

Với không gian phòng ngủ cho con giấy dán tường nhật bản sẽ đảm bảo sức khỏe cho con bạn, vì so với người lớn trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu hơn.

Mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ của con sẽ được thiết kế với những tone màu sáng, họa tiết đáng yêu như siêu nhân, công chúa hoàng tử hay hoa lá. Bạn hãy nên chọn theo sở thích của trẻ vì như vậy trẻ sẽ vui hơn với không gian nhỏ của mình.

Bạn hãy tham khảo những công trình của MoreHome để thấy được cách phối màu sắc cho không gian sống.

>>> http://thietkecanhovinhomes.com

Nội dung cùng danh mục