Vì sao thuốc lá điện tử vừa “đã ghiền” vừa không gây hại.

Nhiều người xung quanh từng đặt ra nhiều câu hỏi rằng, thuốc lá điện tử liệu có an toàn và làm “thỏa mãn” được những người nghiền thuốc hay không? Và khoa học đã chứng minh rằng, thuốc lá điện tử sẽ là một công cụ hàng đầu khiến cho người thuốc có thể cai thuốc một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thuốc lá điện tử với tinh dầu thuốc lá sẽ khiến cho bạn có thể tận hưởng được đúng những mùi hương và không làm cho phổi và các cơ quan nội tạng bên trong bạn sẽ không phải “chịu” bất kỳ áp lực nào.

Vì sao thuốc lá điện tử vừa "đã ghiền" vừa không gây hại.

Đối với các sản phẩm tinh dầu điện tử được sản xuất dựa theo chuẩn sức khỏe của Châu Âu thì hoàn toàn không chứa những chất gây hại cho cơ thể. Những tinh dầu thuốc lá được sản xuất thường có chứa 3 chất quan trọng hàng đầu hiện nay đó là: PG, VG và nicotine.

Propylene Glycol – PG

PG là một trong những dung môi – không màu, không mùi được dùng rất nhiều trong quá trình sản xuất, chế biến các loại thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Đây là một loại dung môi rất dễ bay hơi, và chỉ bay hơi khi được tác động nhiệt hoặc một lực như lắc mạnh, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các công dụng của PG trong các sản phẩm xịt, phun trong dược phẩm, thực phẩm. PG được dùng để tạo ra khói ở một nhiệt độ thấp và chỉ cao hơn nhiệt độ môi trường rất ít và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vegetable Glycerin – VG

VG cũng là một trong những chất kích thích tạo ra lượng khói lớn cho các sản phẩm thuốc lá điện tử và bên cạnh đó, VG còn có công dụng tạo chất ngọt, và tạo mùi vị hương thơm, ngăn ngừa khô môi cho người sử dụng thuốc lá điện tử. Vì vậy, khi lựa chọn tinh dầu thuốc lá có sở hữu VG luôn là một lựa chọn tốt và chất lượng nhất cho người dùng.

Nicotine

Chắc chắn đây là một thành phần không thể thiếu đối với những người hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, điều cần biết ở nicotine trong tinh dầu thuốc lá là dạng lỏng đã được lọc và lấy ra hết các tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe ra khỏi dung dịch. Và tùy theo loại tinh dầu sẽ có một lượng nicotine khác nhau khiến cho người sử dụng có thể an tâm sử dụng tùy theo mức độ nghiện thuốc của bản thân.

Nội dung cùng danh mục