Ngắm ý tưởng iPhone 7 màn hình tràn cạnh đẹp tuyệt đẹp

Concept dien thoai iphone 7 màn hình tràn sang hai cạnh được xem là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất về iPhone. Điểm nhấn chính ở concept này là sự trau chuốt tỉ mỉ và đẹp đến mê hồn. Ngoài ra máy sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng cấu hình rất mạnh mẽ. Bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng concept iPhone 7 tuyệt đẹp này nhé.

iPhone với ngoại hình bắt mắt và cấu hình mạnh mẽ

iPhone với ngoại hình bắt mắt và cấu hình mạnh mẽ

Mẫu concept mới về iPhone 7 này được nhóm thiết kế DBS tạo ra với ngoại hình hấp dẫn và thông số cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ. Theo đó, chiếc iPhone 7 này được thiết kế màn hình tràn ra hai cạnh, còn phần viền cạnh trên và cạnh dưới được thu gọn rất tinh tế. Máy sẽ có 2 kích cỡ màn hình 5.0 và 5,5 inch với cùng một độ phân giải là 4K.

iPhone 7 trông rất cuốn hút với màn hình tràn cạnh

iPhone 7 trông rất cuốn hút với màn hình tràn cạnh

Ngoài ra, nhóm DBS cũng cho biết iPhone 7 sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 10 mới nhất và dung lượng bộ nhớ RAM lên tới 6 GB. Máy gồm 4 phiên bản bộ nhớ là 64GB, 128GB, 256GB và bộ nhớ trong cao nhất có 512GB. Máy còn được trang bị viên pin khủng với dung lượng 5000 mAh.

Điểm nổi bật của bản thiết kế này là hai cạnh sẽ có thể hiển thị thông báo như là màn hình cảm ứng và có thể di chuyển nút tăng giảm âm lượng đến nơi mà người dùng mong muốn.

 Hai cạnh bên đóng vai trò như một màn hình hiển thị nhỏ gọn

Hai cạnh bên đóng vai trò như một màn hình hiển thị nhỏ gọn

iPhone 7 được sở hữu một cụm camera kép 24 MP ở mặt sau và khẩu độ là f/1.7.Camera hỗ trợ quay video chuẩn 4K. Còn camera trước có độ phân giải 16 MP cho phép người dùng thỏa sức selfie một cách thoải mái với những bức hình tuyệt đẹp và độc đáo.  iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản màu sắc là vàng, xám và vàng hồng.

Cận cảnh cụm camera chính

Cận cảnh cụm camera chính

Ý tưởng iPhone 7 của nhóm thiết kế DBS là một thiết kế hết sức đẹp mắt và lôi cuốn. Với màn hình tràn cạnh trông như được trải rộng miên man sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Thêm vào đó máy còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ và các tính năng hữu ích mà mọi người đều mong đợi. Tuy nhiên đây mới chỉ là ý tưởng của một nhóm thiết kế. Thực tế phải đợi đến tháng 9 chúng ta mới thực sự được chiêm ngưỡng mẫu iPhone 7 chính thức của Apple.

 

Nội dung cùng danh mục