Pin của iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn cả iPhone 6 và 6s

Đối với một chiếc smartphone cao cấp thì dung lượng pin cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm bởi nó quyết định tới thời gian sử dụng điện thoại sau mỗi lần sạc. Những hình ảnh được rò rỉ bởi một trang tin Trung Quốc có thể cho thấy pin của iPhone 7 dường như có dung lượng lớn hơn so với iPhone 6 và iPhone 6s.

Thông tin về pin của iPhone 7 cũng được quan tâm nhiều.

Thông tin về pin của iPhone 7 cũng được quan tâm nhiều.

Những hình ảnh được cho là pin của điện thoại iphone 7 vừa mới xuất hiện trên các trang mạng. Theo đó, có vẻ như trên phiên bản iPhone lần này Apple đã trang bị cho nó pin có dung lượng lớn hơn là 7,04 Wh. Trong khi dung lượng pin của iPhone 6s là 6.61 Wh và iPhone 7 là 7,01 Wh thì mẫu iPhone 7 lần này sẽ cho người dùng thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Nếu những hình ảnh này thực sự là thông tin về pin của iPhone 7 thì có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng iPhone 7 sẽ óc thời lượng pin cao hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6s. Đây sẽ là một điểm cộng đáng kể của iPhone 7 trong mắt người dùng.

iPhone 7 được cho là có dung lượng pin tốt hơn iPhone 6 và 6s.

iPhone 7 được cho là có dung lượng pin tốt hơn iPhone 6 và 6s.

Từ hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy có dãy số “303 993” được in trên pin có thể chính là thông số về kích thước của viên pin đó 3 x 39 x 93mm. Nếu đúng như vậy thì đồng nghĩa với việc pin của iPhone 7 dày hơn so với pin của iPhone 6 và 6s là 2,9mm.

Trước đó đã có thông tin Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 nhằm đảm bảo cho viên pin dày hơn với dung lượng cao hơn được trang bị mà chiếc điện thoại vẫn có thể thiết kế mỏng hơn.

Và có vẻ như pin của iPhone 7 dày hơn so với phiên bản trước.

Và có vẻ như pin của iPhone 7 dày hơn so với phiên bản trước.

Nếu iPhone 7 có dung lượng pin cao hơn sẽ tạo thuận lợi lớn cho người dùng. Nỗi lo lắng điện thoại hết pin sẽ giảm đi đáng kể. Khi mọi thông tin, hình ảnh vẫn chỉ dừng lại ở những lời đồn thì vẫn chưa thể đưa ra những nhận xét chính xác.

Để nhìn nhận chính xác nhất buộc lòng phải chờ đợi tới khi iPhone 7 chính thức ra mắt.

 

Nội dung cùng danh mục