Độc đáo với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge dát vàng 24k

Galaxy S7/S7 Edge dát vàng 24k được coi là siêu phẩm trong giới công nghệ. Và chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu những chiếc điện thoại độc đáo như vậy.

Những chiếc Samsung Galaxy S7 và S7 Edge dát vàng 24k được tạo ra bởi một công ty chế tác quà tặng cao cấp. Và cung cấp các dịch vụ mạ vàng ở nước ta. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những quà tặng cho những khách hàng tầm cỡ như chính trị gia, các đối tác nước ngoài,… Và việc thực hiện dát vàng trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cũng nằm trong kế hoạch tạo ra những chiếc điện thoại độc đáo, giá trị nhất.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được dát vàng 24k vô cùng đẹp mắt.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được dát vàng 24k vô cùng đẹp mắt.

Việc chế tác, biến bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge trở thành những chiếc điện thoại được dát vàng không mấy khó khăn. Với sự chuyên nghiệp của mình thì các thủ công lành nghề của đơn vị này đã tạo ra những sản phẩm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge dát vàng 24k tinh tế, toàn hảo và vô cùng bắt mắt. Nếu siêu phẩm xuất hiện trên thị trường, chắc chắn những điểm bán samsung galaxy s7 uy tín, chất lượng…sẽ vô cùng đắt hàng.

Tinh tế, sang trọng và hoàn hảo là những gì có ở bộ đôi này.

Tinh tế, sang trọng và hoàn hảo là những gì có ở bộ đôi này.

Được biết, để tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo như vậy thì các kỹ sư của công ty này đã phải dành tới 6 giờ để hoàn thiện một sản phẩm được dát vàng 24k, phải thông qua 10 giai đoạn hoàn toàn khác nhau với 3 bước xử lý chính là xử lý bề mặt, tạo bề mặt và phủ kín vàng 24K.

Chất lượng của các sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chính bởi thế, để đảm bảo lớp vàng không bị hao mòn trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge thì các kỹ sư sẽ thực hiện việc phủ một lớp Nano ở bên ngoài  lớp vàng của máy để bề mặt sản phẩm trở nên cứng cáp và an toàn hơn.

Và giá trị của nó cũng tăng lên đáng kể.

Và giá trị của nó cũng tăng lên đáng kể.

Theo thông tin từ công ty, giá để dát vàng trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cho khách hàng trong nước vào khoảng 35 đến 40 triệu đồng, trong khi đó đối với khách nước ngoài giá sẽ là 38,5 đến 43 triệu đồng.

Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được dát vàng sẽ tạo một đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt, điểm nhấn ấn tượng mà chắc hẳn bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu.