Hai tính năng đặc biệt mà Samsung Galaxy S6 mang đến

Với những tính năng được trang bị trên Samsung Galaxy S6 đem đến cái nhìn mới cho Samsung, cũng như thể hiện khả năng vượt trội của mình đối với các đối thủ đáng gờm của mình trong phân khúc thị trường điện thoại di động cao cấp.Samsung Galaxy S6

Hai sự thay đổi quan trọng của mẫu điện thoại Samsung trong năm nay chính là thiết kế và chất liệu chế tác. Kèm theo đó là những tính năng đặc biệt mà không phải siêu phẩm nào cũng có. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những tính năng tiện ích của Samsung Galaxy S6 được giới thiệu phía dưới đây.
Camera khỏi động nhanh

Để có được một bức ảnh đẹp thì khoảnh khắc chính là một trong những yếu tố quan trọng để có được. Đối với chiếc điện thoại thì không phải lúc nào bạn cũng có thể chụp được những khoảnh khắc đẹp. Để giải quyết, nhà sản xuất đã tăng tốc độ chụp hình đây là điều mà các hãng khác đang hướng tới. Đặc biệt, đối với Samsung bên cạnh nâng cấp tốc độ chụp hình và lấy nét camera, còn một yếu tố khác đáng quan tâm chính là tối ưu thời gian khởi động tính năng chụp hình.Samsung Galaxy S6

Với thao tác kích đúp vào nút home, ngay lập tức người sử dụng sẽ được đưa tới giao diện camera của Samsung Galaxy S6. Đối với các sản phẩm cũ, thay vì chúng ta phải thực hiện 2 động tác là bấm kích hoạt màn hình và vuốt để vào tính năng camera như thông thường, bây giờ chỉ cần thực hiện một thao tác chính là nhấn đúp.
Từ việc lấy những thông tin phản ánh của người sử dụng Glaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung. Người dùng cảm thấy rất hài lòng đối với việc thây đổi và nâng cấp của hai phiên bản mới này.
Chụp hình bằng cảm biến vân taySamsung Galaxy S6
Để cho sự trải nghiệm của người dùng trở nên thoải mái nhất, Samsung luôn tìm cách để thây đổi nhằm đáp ứng kì vọng của người hâm mộ. Vì thế, nhà sản xuất đã thực hiện rất nhiều những cải tiến và thực tế cho thấy, với những thay đổi nhỏ những chắc chắn tiện ích mà nó đem đến lại rất lớn.

Thay vì chúng ta phải ấn vào cặp phím tăng giảm âm lượng hoặc sử dụng núp chụp ở màn hình, thì bây giờ chỉ cần đặt ngón tay che đi phần cảm biến nhịp tim của máy thì có thể chụp những bức ảnh đẹp. Chính là điều đơn giản và thuận tiện mà Samsung đã mang đến, thuận lợi hơn cho việc chụp hình tự sướng rất nhiều. Thật là quá đỉnh đúng không nào hai tính năng đặc biệt của Galaxy S6 quá tuyệt vời, hiện tại điện thoại Samsung Galaxy S6 có giá tốt nhất để các bạn có cơ hội sỡ hữu và trải nghiệm.

 

Samsung Galaxy S6