4 lí do chứng tỏ iPhone luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng

Khi chọn mua dế yêu, chắc chắn rằng người tiêu dùng nào cũng quan tâm đến vấn đề chất lượng cũng như thương hiệu của các hãng điện thoại. Và dưới đây sẽ là 4 lí do chứng minh iPhone luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

iPhone

  1. Logo “ Táo khuyết ”

Những nhà nghiên cứu công nghệ trong giới di động thường hay nói đùa rằng “ Trên thế giới có 3 quả táo thần kì, 1 là quả táo của Eva, 2 là quả táo của Newton và 3 là quả táo của Apple ”. Không chỉ đơn thuần là nói đùa, mà ở đây người ta muốn nhấn mạnh đến thương hiệu của Apple. Đối với một công ty hay một doanh nghiệp nào đó, việc tạo dựng nên thương hiệu chính là chiến lược giúp họ đứng vững trên thị trường.

Trên thị trường điện thoại, các hãng nổi tiếng luôn không ngừng thay đổi, đầu tư sao cho các mẫu thiết kế của mình phải thật sành điệu, bắt mắt, thu hút người dùng. Nhưng họ lại quên mất một điều rằng sức hút từ những logo gắn trên dế yêu cũng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, logo mang tên thương hiệu chính là đại diện cho cả những gì sang trọng nhất, đẳng cấp nhất mà thương hiệu đó gây dựng nên. Và Apple đã làm khá tốt điều đó, và họ đã thu hút người mua bởi một điều vô cùng đơn giản, chỉ đơn giản đó là một chiếc điện thoại iPhone phía sau có logo “ táo khuyết ” màu bạc.

  1. Hệ điều hành iOS hoàn hảo

iPhone

Người dùng nào cũng mong muốn dế yêu của mình được trang bị một hệ sinh thái tốt nhất và Apple đã làm khá tốt sứ mênh jđó. Họ đồng bộ hóa tất cả các hệ điều hành, tạo nên một khối thống nhất hoàn chỉnh. Hơn nữa, vòng đời iOS cũng khái dai, có thể được nâng cấp đến tận 3-4 năm. Không như những hệ điều hành như các smartphone Androi chỉ có thể nâng cấp từ 1-2 năm. Có thể thấy rõ ràng điều đó qua chiếc iPhone 4s ra đời từ 2011, đến bây giờ vẫn có thể cập nhật lên đến phiên bản iOS 9.3.1. chứng tỏ, Apple thực sự rất biết cách quan tâm đến người dùng.

  1. Thích thì đổi màu, đổi kiểu

iPhone

Một mẹo nhỏ dành cho những bạn yêu thích sự mới lạ và muốn thay đổi phong cách cho bé Táo nhà mình đây. Bạn chỉ cần tìm đến các của hàng chuyên độ vỏ điện thoại, lựa chọn những màu sắc bạn ưng ý nhất, và họ sẽ thay áo cho dế yêu của bạn ngay, liền và lập tức.

  1. Máy ít rớt giá, dễ trao đổi hay mua bán

iPhone

Người dùng không cần phải lo lắng về mức độ rớt giá của các sản phẩm iPhone. Khi rao bán, giá của các iPhone vẫn ở mức khá cao so với các sản phẩm cùng tầm giá. Mức độ rớt giá cũng không phải là tuột đến chóng mặt như các dòng khác. Chẳng hạn như dòng Sony Xperia Z5 Compact ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và có giá bán 15 triệu đồng nhưng đến tháng 1 năm nay máy chỉ còn 10 triệu đồng, tức chưa đến nửa năm nhưng bạn đã mất đến 5 triệu nếu sở hữu Z5 Compact. Còn điện thoại iPhone 5s ra mắt cách đây 3 năm, giá khởi điểm từ 18 triệu đồng và sau 3 năm thì máy có giá khởi điểm là 8 triệu, bình quân mỗi năm máy rớt giá khoảng 3.3 triệu.

Những lí do trên cũng phần nào làm bạn thêm yên tâm khi chọn mua iPhone rồi phải không nào ? Có được thành công như hôm nay, hãng  Apple luôn luôn không ngừng thay đổi và đương đầu với nhiều  thách thức. Và iPhone chính là sự lựa chọn thông minh dành cho tất cả những bạn muốn sở hữu chiếc smartphone tiện ích và hiện đại. Một số tin tức khác về iphone các bạn có thể xem tại đây.