Những thủ thuật hay sử dụng với Samsung Galaxy S7

Những thủ thuật có trên Samsung Galaxy S7 là rất nhiều và việc nắm rõ những thủ thuật đó sẽ giúp bạn sử dụng S7 hiệu quả hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu tiếp cho bạn những thủ thuật hữu ích áp dụng trên chiếc Galaxy S7 mà bạn đang sở hữu

Tiến hành bỏ App Drawer mặc định

Loại bỏ App Drawer mặc định trên Samsung Galaxy S7.

Loại bỏ App Drawer mặc định trên Samsung Galaxy S7.

Mỗi một điện thoại galaxy s7 đều có màn hình Homescreen và đồng thời có cả màn hình App Drawer là nơi chứa toàn bộ ứng dụng của máy. Nếu bạn không muốn để hai màn hình tồn tại song song thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành gộp hai màn hình này lại làm một.

Quá trình thực hiện thủ thuật này cũng khá đơn giản: Bạn vào Settings, lựa chọn Advanced features, chọn tiếp Galaxy Labs, nhấn vào mục Show all apps on Home screen, lựa chọn chế độ On.

Tiến hành đổi profile màn hình

Galaxy S7 sử dụng màn hình AMOLED có độ bão hòa cao, màn hình nhìn rất rực rỡ và chính điều này đôi khi sẽ khiến người dùng có cảm giác khó chịu. Nếu bạn muốn giảm bớt sự rực rỡ đó hãy chuyên chế độ màu khác mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Thủ thuật đổi profile màn hình bạn cũng nên biết.

Thủ thuật đổi profile màn hình bạn cũng nên biết.

Để thực hiện việc này bạn thực hiện theo các thao tác sau: Vào Settings, chọn Display, chọn mục Screen mode, sau đó hãy lựa chọn chế độ khác mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Sử dụng chế độ chống làm phiền vào ban đêm

Một chiếc S7 còn có tính năng vô cùng hữu dụng là bạn có thể cài đặt, quy định khoảng thời gian nào trong ngày máy sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng. Lúc này máy sẽ không rung, không óc âm thanh để không làm phiền tới bạn khi đang làm việc, nghỉ ngơi hay học tập. Đây là một tính năng rất thích hợp sử dụng vào ban đêm nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon.

Cài đặt chế độ chống làm phiền vào ban đêm để chiếc S7 không làm ảnh hưởng tới bạn.

Cài đặt chế độ chống làm phiền vào ban đêm để chiếc S7 không làm ảnh hưởng tới bạn.

Mở chế độ này bạn thực hiện như sau: Vào Settings, nhấn vào mục Do not disturb, nhấn tiếp Turn on as schedule để hẹn giờ và quy định thời gian thực hiện theo nhu cầu cụ thể của bản thân mình.

Việc hiểu về những thủ thuật này sẽ rất hữu ích cho bạn để áp dụng. Và còn nhiều thủ thuật khác dành cho Galaxy S7 mà bạn nên tìm hiểu. Để trang bị thêm kỹ năng sử dụng S7 cho bản thân mình.