Camera bí ẩn của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Camera bí ẩn của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, samsung galaxy S7 và S7 Edge có một tính năng mới rất hay lấy cảm hứng từ HTC Zoe và Apple Live Photos được gọi là Motion Photo. Mặc dù chưa từng giới thiệu tính năng này tới thị trường điện thoại, nhưng một số hình ảnh từ nguồn tin không chính thức đã cho ta nhiều thông tin về tính năng này của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Có thể quý công ty Samsung đang muốn tạo một sự bất ngờ cho khách hàng cũng như fan hâm mộ bằng cách không hề giới thiệu về tính năng này tại bài thuyết trìnhvề Galaxy S7, nhưng có lẽ một số hình ảnh từ nguồn tin không chính thức đã cho ta nhiều thông tin về tính năng này. Điều này càng tăng them tính tò mò cũng như mong chờ của người tiêu dùng.

Sắp tới đây, nếu bạn sắp và sẽ sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge thì hãy vào mục Settings trong ứng dụng Camera, bạn sẽ thấy một tính năng có thể Motion Photo. Tính năng này sẽ giúp việc “ tự sướng” của bạn trở nên dễ dàng hơn với những bức ảnh được chụp liên tiếp và bạn có thể xem lại dưới dạng file GIF. Tính năng này giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc ngắn một cách dễ dàng – khi mà việc quay video quá phiền phức.

Chức năng này đối với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là mới mẻ nhưng có lẽ đã khá cũ so với các smartphone bây giờ. Có lẽ đây cũng chính là lí do mà Samsung đã không giới thiệu nhiều về tính năng mới này.

Camera bí ẩn của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Camera bí ẩn của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Tuy nhiên, dù cũ hay mới nhưng qua tính năng này, chúng ta sẽ nhận ra mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng của Samsung và có thể công ty đang hướng đến những tính năng cũng như ngoại hình vượt bậc trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón và không ngừng kỳ vọng vào siêu phẩm của 2016 này tại các địa điểm bán điện thoại Samsung chính hãng giá rẻ nhất nhé.