Những hình ảnh mới về Samsung Galaxy Note 7

dien thoai samsung galaxy note 7 sẽ được công bố trong một vài ngày tới, và chiếc phablet thế hệ tiếp theo của Samsung được mong đợi sẽ trở thành chiếc điện thoại Android của năm sẽ được chính thức ra mắt. Tuy nhiên những thông tin rò rỉ từ trước đến này đều cho thấy chiếc điện thoại sẽ có màn hình cong giống như dòng “edge” quen thuộc, có lẽ đây không phải là tin tốt đối với nhiều người.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ trở thành thương hiệu mới của Samsung.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ trở thành thương hiệu mới của Samsung.

Thiết kế dual-edge của những chiếc điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S6 chắc chắn rất hấp dẫn tạo nên chiếc điện thoại ấn tương. Thiết kế này đem lại cảm giác tuyệt vời khi cầm, rõ ràng Galaxy S7 Edge là chiếc điện thoại điển hình cho thiết kế này. Những không phải mọi người dùng đều muốn một chiếc điện thoại thông minh có màn hình cong. Đặc biệt là ở loại thiết bị đi kèm với bút cảm úng – một loại phụ kiện có thể không thân thiện với các cạnh màn hình cong.

Tuy nhiên, nhiều bức ảnh rò rỉ gần đấy đã cho thấy Samsung có thể sẽ có hai phiên bản Galaxy Note 7 trong năm nay. Trang thông tin TechTastic đã tìm thấy nhiều bức ảnh thực tế về chiếc Galaxy Note 7 có thể hoạt động trên trang mạng xã hội Weibo.

Hình ảnh rò rỉ về điện thoại siêu phẩm này.

Hình ảnh rò rỉ về điện thoại siêu phẩm này.

Những hình ảnh rò rỉ cũng bao gồm hai ảnh chụp màn hình mà dường như để xác nhận những thông số kỹ thuật của điện thoại. Bao gồm một màn hình AMOLED 2K, vi xử lý octa-core 64-bit, 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ. Máy ảnh 12-megapixel, và hệ điều hành Android 6.0.1.

Có nhiều hình ảnh rò rỉ về chiếc Note 7 không đồng nghĩa với việc Samsung sẽ bán những mẫu điện thoại xuất hiện trong những bức ảnh này trên thị trường. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh về mô hình chưa hoàn thiện. Nhưng đây vẫn chưa phải là chiếc điện thoại chính thức mà Samsung sẽ tung ra.

Samsung sẽ tiết lộ với tất cả chúng ta về chiếc điện thoại Note mới vào ngày 2 tháng 8. Trong một sự kiện truyền thông Unpacked đặc biệt ở New York.

Trong khi đó, chúng ta có thể xem một loạt những hỉnh ảnh rò rỉ mới về Galaxy Note 7 dưới đây.