Thêm những hình ảnh về Galaxy Note 7 sắp trình làng trong thời gian tới

Bên cạnh iPhone 7 thì galaxy note 7 chính hãng cũng đang nhận được sự chú ý lớn của người dùng. Việc sản phẩm này có thiết kế ra sao, có những thay đổi gì so với người tiền nhiệm là Galaxy Note 5 luôn là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất. Những hình ảnh mới đây được cho là của Galaxy Note 7 đã phần nào giúp giải tỏa sự tò mò từ phía cộng đồng.

Những hình ảnh về Galaxy Note 7 trong thời gian qua xuất hiện rất nhiều.

Những hình ảnh về Galaxy Note 7 trong thời gian qua xuất hiện rất nhiều.

Thời gian qua, thông tin liên quan tới chiếc Galaxy Note 7 sắp ra mắt của Samsung liên tục được tiết lộ, Rò rỉ về những thay đổi, những trang bị mới có trên Galaxy Note 7 khiến người dùng càng thêm tò mò. Và những hình ảnh mới đây xuất hiện được cho là của Note 7 đã giúp người dùng có một cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm lần này của Samsung.

Những hình ảnh này được công bố bởi Evan Blass. Anh ta khẳng định rằng đây chính là những hình ảnh của chiếc Note 7 sắp trình làng của Samsung. Theo đó, sản phẩm được thiết kế cong tràn 2 cạnh khá ấn tượng.

Giúp sản phẩm sắp trình làng trong thời gian tới càng nóng hơn bao giờ hết.

Giúp sản phẩm sắp trình làng trong thời gian tới càng nóng hơn bao giờ hết.

Từ những hình ảnh được Evan Blass tiết lộ thì dường như chiếc Galaxy Note 7 lần này sẽ được hãng đưa ra với 3 màu sắc khác nhau là Black Onyx, Silver Titanium và Blue Cora. Người dùng sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích cũng như phù hợp nhất với tính cách của bản thân mình.

Khá nhiều thông tin liên quan tới Note7 được tiết lộ. Được biết, sản phẩm lần này Samsung sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch, độ phân giải màn hình là Quad HD. Không chỉ vậy, đặc trưng của Galaxy Note 7 sẽ là thiết kế cong tràn 2 cạnh khá giống với Galaxy S7 Edge.

Càng khiến người dùng cảm thấy tò mò.

Càng khiến người dùng cảm thấy tò mò.

Người dùng còn hy vọng vào việc Note 7 được trang bị RAM khủng, vi xử lý chất lượng, viên pin được nâng cấp lớn hơn về dung lượng đồng thời đảm bảo về chất lượng camera,… Chỉ khi đảm bảo những yếu tố đó được hoàn thiện mới mang tới sản phẩm Galaxy Note 7 chất lượng, đủ sức cạnh tranh với những thiết bị khác trên thị trường.