Samsung Galaxy Note 7 đạt chứng chỉ FCC

Chỉ còn vài ngày nữa siêu phẩm samsung galaxy note 7 chính hãng sẽ chính thức được ra mắt, và chiếc phablet hàng đầu khu vực Bắc Mỹ hiện nay đã nhận được chứng chỉ FCC. Những mẫu điện thoại đạt được chứng chỉ gồm các nhà mạng SM-N930V (Verizon), SM-N930A (AT & T), SM-N930P (Sprint), SM-N930T (T-Mobile), SM-N930R4 (US Cellular) và SM-N930W8 (Canada).

Tất cả các mẫu điện thoại này nên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821 đi cùng với CPU quad-core và GPU Adreno 530. Trong hầu hết các khu vực trên thế giới, Galaxy Note 7 sẽ có khả năng được điều khiển bởi chip Exynos 8893 SoC. Các phablet dự kiến sẽ được trang bị màn hình 5.7-inch Super AMOLED, nhưng một danh sách từ trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ lại tiết bộ Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản màn hình 6-inch. Dù chiếc điện thoại có kích thước nào, thì màn hình hiển thị vẫn sẽ có độ phân giải 1440 x 2560.

 Hình ảnh Samsung Galaxy Note 7 rò rỉ.

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 7 rò rỉ.

Liệu Galaxy Note 7 sẽ xuất hiện với bộ nhớ 4GB hoặc 6GB? Những thí nghiệm của Geekbench cho thấy rất có thể mẫu điện thoại mới lần này sẽ có bộ nhớ giống với những người tiền nhiệm trước đây. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể mong đợi bộ nhớ của chiếc điện thoại sẽ được cải thiện. Camera sau 12MP nó giống hết với loại camera được sử dụng trên Samsung Galaxy S7. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có khẩu độ f/1.7, cùng với tính năng OIS (chống rung quang học). Và PDAF (lấy nét tự động theo pha Dual Pixel). Một camera 5MP tô điểm phía trước của thiết bị để bạn có thể dễ dàng chụp ảnh selfie và dùng video chat.

Một chiếc máy quét dấu vân tay sẽ được đặt vào bên trong nút Home. Và bên cạnh đó không thể không nhắc đến tính năng quét võng mạc cũng sẽ được cài vào Galaxy Note 7 . Một danh sách trên Zauba đã chính thức xác nhận rằng Galaxy Note 7 sẽ có khả năng chống thấm nước.

Với chứng nhận FCC, Samsung có thể phải kiểm tra kĩ chiếc Note 7 trước khi công ty tung ra thiết bị này vào ngày 2 tháng 8 sắp tới.

Chứng nhận FCC trên chiếc điện thoại Galaxy Note 7

Chứng nhận FCC trên chiếc điện thoại Galaxy Note 7