Thiết kế của Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus sẽ không có nhiều thay đổi

galaxy note 7 chinh hangiPhone 7 Plus sẽ là những sản phẩm tới đây được Samsung và Apple cho ra mắt thị trườn. Đây đều là những smartphone cao cấp nhận được sự chú ý, kỳ vọng lớn của người dùng trên toàn thế giới. Với những hình ảnh nhận được gần đây thì có vẻ như bộ đôi này không có quá nhiều khác biệt nằm ở thiết kế.

Người dùng đang rất mong chờ vào những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu.

Người dùng đang rất mong chờ vào những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu.

Bộ đôi ra mắt lần này của Samsung và Apple dường như chưa được chú ý tạo ra những thay đổi nằm ở thiết kế. Dù chưa biết được lý do vì sao song đây đều là những chủ ý với mục đích khác nhau mà mỗi thương hiệu hướng tới.

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 7 giúp chúng ta dễ dàng nhận thấy sản phẩm này vẫn sở hữu hầu hét những thiết kế quen thuộc đã có từ khi Galaxy S6 xuất hiện đó là khung kim loại và sử dụng hai mặt kính cường lực ở phía trước và phía sau máy. Dù rằng sản phẩm không có thay đổi nhiều nằm ở thiết kế song những tính năng, công nghệ mới mà Galaxy Note 7 được trang bị hoàn toàn có thể làm hài lòng người dùng.

Khi mang ra so sánh với iPhone 6s Plus sản phẩm nào có thiết kế hoàn hảo hơn?

Khi mang ra so sánh với iPhone 6s Plus sản phẩm nào có thiết kế hoàn hảo hơn?

Trong khi đó, iPhone 7 Plus dường như cũng không có những khác biệt gì quá nổi trội. Vẫn là thiết kế kim loại nguyên khối, 4 góc máy được làm bo tròn, có cụm ăng ten khác màu,… nên người dùng sẽ khó có thể nhận diện được những khác biệt của iPhone 7 Plus so với phiên bản trước đó.

Mỗi sản phẩm có những nét riêng nằm ở thiết kế.

Mỗi sản phẩm có những nét riêng nằm ở thiết kế.

Dù được đồn đoán không có nhiều khác biệt, thay đổi lớn nằm ở thiết kế. Song cả Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus vẫn được người dùng mong chờ hơn bao giờ hết. Sự mong chờ này tới từ nhiều yếu tố. Và có lẽ một phần cũng vì những tính năng mới, những công nghệ mới mà hãng trang bị cho bộ đôi này.