Đánh giá về màu sắc của Samsung Galaxy Note 7

galaxy note 7 chinh hang đang là một trong những sản phẩm được chú ý nhiều nhất. Dòng sản phẩm mới này của Samsung được hãng cho ra thị trường với 4 màu sắc là đen onyx, xanh san hô, vàng gold và bạc titan. Mỗi màu sắc mang tới một cá tính, phong thái khác nhau và mỗi người lại nhìn nhận, yêu thích một màu sắc khác nhau nếu có nhu cầu chọn mua Galaxy Note 7 cho bản thân mình.Vậy đâu mới là màu sắc đẹp nhất của Galaxy Note 7?

Samsung Galaxy Note 7 sở hữu 4 màu sắc khác nhau.

Samsung Galaxy Note 7 sở hữu 4 màu sắc khác nhau.

Đã có nhiều cuộc khảo sát, điều tra được thực hiện về màu sắc mà Galaxy Note 7 đang sở hữu để rút ra kết luận xem màu sắc nào của chiếc smartphone này nhận được sự yêu thích, chọn lựa của nhiều người dùng nhất. Kết quả thu nhận lại được thì màu đen onyx chính là màu sắc nhận được sự chú ý nhiều nhất.

Kết quả của cuộc đánh giá chính là màu đen onyx chiếm tới 43.05% phiếu bình chọn, màu xanh san hô của Galaxy Note 7 nhận được 31.83% chọn lựa, màu bạc titan đạt 16.09%, màu vàng nhận được sự chú ý ít nhất với 9.03% sự yêu thích.  Đây là kết quả được đưa ra sau những cuộc khảo sát hết sức khác quan.

Mỗi màu sắc có những ưu thế, khác biệt riêng.

Mỗi màu sắc có những ưu thế, khác biệt riêng.

Màu đen onyx với số lượng bình chọn vượt trội trở thành màu sắc được nhận định là nhiều người dùng yêu thích chọn lựa nhiều nhất. Đây là màu sắc mang tới sự sang trọng, hiện đại, tinh tế và vô cùng lịch lãm. Với một chiếc Galaxy Note 7 màu đen onyx khi cầm lên tay tạo cảm giác ấn tượng vô cùng. Chính điều này đã lý giải vì sao màu sắc này của Note 7 nhận được sự chú ý nhiều tới như vậy.

Việc đánh giá màu sắc tùy thuộc vào người dùng.

Việc đánh giá màu sắc tùy thuộc vào người dùng.

Tuy nhiên, kết quả này không phải là tất cả. Việc lựa chọn màu sắc nào khi chọn mua Galaxy Note 7 là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một màu sắc mà bạn cảm thấy yêu thích khi sử dụng Galaxy Note 7 mà không cần quan tâm tới đánh giá của những người khác.